ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 07:09

"สวิฟท์"ความรักโรยด้วยกลีบกุหลาบหวานถึงขั้นจูบ"อัลวีน"ในคอนเสิร์ต

  • 1,314 view
  • share

ความหวานยังคงใส่เกียร์ 5 อย่างต่อเนื่อง สำหรับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยกับ โจ อัลวีน นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ หลังจากที่ล่าสุดพวกเขาโชว์ความโรแมนติกแบบสุดขีดตอนไปร่วมงานคอนเสิร์ต Jingle Bell Ball ในประเทศอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     สวิฟท์ ตกเป็นข่าวคบกับหนุ่มๆ มาแล้วหลายคน อย่างเช่น แฮร์รี่ สไตล์ส ศิลปินหนุ่มสุดหล่อ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน ดาราชายคนดัง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีใครที่สามารถครองหัวใจของเธอแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดได้เลย

     กระทั่งล่าสุดมันก็มีผู้ท้าชิงคนใหม่ นั่นคือ อัลวีน โดยข่าวเรื่องความรักของทั้งคู่โผล่ขึ้นมาเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และหลังจากนั้นพวกเขาก็ไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง

     ทั้งนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ตอกย้ำความหวานหลังจู๋จี๋กันในงาน Jingle Bell Ball โดยที่จริง สวิฟท์ ก็ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตดังกล่าวเช่นกัน แต่ตอนที่เธอไม่ต้องร้องเพลงนั้น เธอก็ลงมาสนุกสนานกับ อัลวีน โดยพยานเผยว่าทั้งสองคนถึงขั้นจูบกันด้วย

     "พวกเขาเต้นกันแบบช้าๆ ตอนที่ เอ็ด (ชีแรน) เล่นคอนเสิร์ต โดยที่แขนต่างก็โอบกันและกัน พวกเขาจ้องหน้ากัน แล้วจากนั้นก็จูบกัน" พยานคนหนึ่งกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต

 

เครดิตภาพ : Twitter, Backgrid

  • 1,314 view
  • share