ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 03:57

เผยคลิปสุดช็อกนักปีนตึกชาวจีน หลังดับอนาถขณะท้าความตาย!

  • 3,969 view
  • share

ช็อกดับเบิ้ลช็อก ! มีการเปิดเผยคลิปวีดิโอสุดท้ายในช่วงนาทีชีวิตของ วู่ หยงหนิง นักปีกตึกสูงที่พยายามตะเกียกตะกายขณะกำลังท้าความตาย แต่สุดท้ายไม่สำเร็จ ก่อนที่ร่างจะล่วงลอยละลิ่วตกลงจากตึกฮัวยวน อินเตอร์เนชั่นแนล เซนเตอร์ ในเมืองฉางชา จนเสียชีวิต

     หลังจากที่สื่อรายงานว่า ยอดนักปีนตึกวัย 26 ปีเสียชีวิตแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเรื่องนี้แฟนสาว และสมาชิกในครอบครัวของ วู่ ได้ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง เนื่องจาก วู่ หยงหนิง พยายามจะสร้างสถิติด้วยการปีนตึกสูง 62 ชั้น ในมณฑลหูหนานที่ตั้งอยู่ใจกลางประเทศจีน

     ล่าสุดมีการเปิดเผยคลิปที่อ้างกันว่าเป็นคลิปนาทีชีวิตของ วู่ หยงหนิง ขณะที่ปีนตึกสูง 45 ฟุต และโดยจากคลิปดูเหมือนว่าไอ้หนุ่มนักเสี่ยงพยายามโชว์ความแข็งแกร่ง แต่ไม่มีเกิดอะไรขึ้นทำให้เขาปล่อยมือจนร่างร่วงหายไปจากหน้ากล้องโทรศัพท์มือถือที่กำลังถ่ายคลิปอยู่ งานนี้ร่างไร้วิญญาของเขาถูกพบในวันที่ 9 พ.ย.จากพนักงานทำความสะอาดกระจก

     ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันแล้วว่า วู่ หยงหนิง เสียชีวิตจริงๆ นอกจากนี้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในท้องถิ่น ได้ทำการสืบสวนคดีนี้แล้ว และระบุว่าเรื่องดังกล่าวเป็น "อุบัติเหตุ" และปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องการกระทำที่ผิดกฎหมาย

     ที่น่าเศร้ายิ่งกว่านั้นก็คือการเสียชีวิตของ วู่ หยงหนิง เกิดขึ้นเพียงแค่ไม่กี่วันก่อนที่เขาจะขอแฟนสาวแต่งงาน เขาได้จัดการพูดคุยกับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเพื่อขออนุญาตแต่งงานกับเธอ นอกจากนี้ วู่ ได้วางแผนที่จะมอบสินสอดให้กับครอบครัวหวานใจเป็นจำนวนเงิน 80,000 หยวน (ราว 420,000 บาท) ซึ่งเขาคาดหวังว่าจะได้เงินจำนวนนี้จากคลิปวีดิโอดังกล่าง แต่สุดท้ายมันกลับกลายเป็นโศกนาฎกรรมแทน

 

เครดิตภาพ : Asia wire

  • 3,969 view
  • share