ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 06:56

"บีเบอร์"มีแววยิ้มแก้มปริ แม่หนุนความรักกับ"โกเมซ"

  • 1,374 view
  • share

ตอนนี้ความรักภาคใหม่ของ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนกับ เซเลน่า โกเมซ ศิลปินสาวคนดังมันมีแต่กลีบกุหลาบตลอดเส้นทางจริงๆ เพราะล่าสุด แพ็ตตี้ มอลเล็ตต์ คุณแม่ของ บีเบอร์ ยังไฟเขียวให้ลูกชายปลูกต้นรักกับ โกเมซ เลย

    บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

    อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งจนถึงขนาดจูบกันแล้วด้วย และล่าสุดมันก็มีข่าวดีเพราะคุณแม่ของ บีเบอร์ ก็อนุมัติความรักครั้งนี้เช่นกัน

    "ฉันไม่รู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขามากนักหรอก เพราะเขาไม่ค่อยเล่าถึงมันให้ฉันฟังบ่อยนัก แต่ฉันก็ชอบเธอนะ ฉันสนับสนุนทุกอย่างที่เขาทำ ถ้าเขารักเธอแล้วล่ะก็ ฉันก็รักเธอเหมือนกัน ฉันเคยพบเธอมาแล้วด้วย เราเลยมีสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ฉันคิดว่าเธอน่ารักดีทีเดียว แต่ยังไงซะฉันก็ไม่สามารถพูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาได้มากนักเพราะมันเป็นเรื่องระหว่างพวกเขา" แพ็ตตี้ ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, Mega

  • 1,374 view
  • share