ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 06:50

"เจ้าชายแฮร์รี่"ทรงหนักแน่นกับความรัก ตัดสินพระทัยเลิกสูบบุหรี่ที่บ้านเพื่อ"มาร์เคิล"

คนเราเมื่อมีความรักแล้วก็มักจะยอมทำบางอย่างเพื่อทำให้ความรักราบรื่น เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษก็ทรงเป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุด เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดีรายงานว่าพระองค์ทรงตัดสินพระทัยที่จะไม่สูบบุหรี่ตอนอยู่ที่บ้านเพื่อ เมแกน มาร์เคิล คู่หมั้นของพระองค์

    เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนมั่นพระทัยว่าเธอคือคนที่เหมาะสมสำหรับพระองค์ ถึงแม้จะลือกันว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระราชบิดาของพระองค์จะทรงไม่พอพระทัยเท่าไหร่ก็ตาม

    หลังจากที่คบหาดูใจกันมาพักหนึ่ง เจ้าชายแฮร์รี่ ก็ทรงประกาศเองว่าพระองค์กับ มาร์เคิล ได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย โดยที่การมั้นมีขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ก็ทรงเตรียมที่จะเลิกสูบบุหรี่เลย เพื่อที่ทั้งสองท่านจะทรงได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น หลังจากที่ มาร์เคิล เป็นคนไม่สูบบุหรี่

    "เจ้าชายแฮร์รี่ทรงให้สัญญาว่าพระองค์จะไม่สูบบุหรี่เวลาอยู่ที่บ้าน เพราะการสูบบุหรี่มันไม่เป็นเรื่องดีต่อ มาร์เคิล ที่เป็นคนไม่สูบบุหรี่ การที่พระองค์ไม่สูบบุหรี่ที่บ้านจะช่วยทำให้ มาร์เคิล ไม่ต้องลำบากหาที่หายใจอีกต่อไป เจ้าชายแฮร์รี่ทรงทำอย่างนั้นเพื่อ เมแกน เลยล่ะ" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty