ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 23:51

จอมหื่น"ไวน์สตีน"ได้ฟังมีหวังสะดุ้งโหยง! "เธอร์แมน"ด่าเป็นนัยสมควรตายช้าๆ

เข้าตำราพูดน้อยต่อยหนัก! หลังจากที่ปิดปากเงียบกริบกรณีที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์จอมฉาว ตกเป็นข่าวคุกคามทางเพศดาราสาวๆ มากหน้าหลายตามานานโข อูม่า เธอร์แมน หนึ่งในนางเอกฮอลลีวู้ดแถวหน้า ก็ได้ฤกษ์ออกมาเอ่ยถึงในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมาอย่างชนิดที่เผ็ดร้อนสุดๆ

    ดาราสาวขาบู๊ วัย 47 ปี โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธอว่าเธอ    ซาบซึ้งใจที่มีชีวิตอยู่เพื่อทุกคนที่รักเธอ เธอยังแสดงความรู้สึกขอบคุณไปยัง "ผู้คนที่กล้าหาญยืนหยัดเพื่อคนอื่น" เธออวยพรให้ทุกคนมีความสุขในเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า แต่พูดถึง ไวน์สตีน วัย 65 ปี ว่า "ยกเว้นคุณ ฮาร์วี่ย์ และผู้สมรู้ร่วมคิดที่ชั่วร้ายทุกคนของคุณ - ฉันดีใจที่มันเป็นไปอย่างช้าๆ - คุณไม่สมควรจะโดนลูกปืนหรอกนะ"

    "ฉันเคยพูดว่าฉันโกรธเมื่อเร็วๆ นี้ และฉันก็มีเหตุผล 2-3 อย่าง #ฉันด้วยเหมือนกัน ในแง่ที่คุณไม่อาจบอกอะไรได้ด้วยการจ้องมองมาที่ใบหน้าของฉัน" เธอร์แมน ระบุ

    ทั้งนี้ เธอร์แมน เคยร่วมงานกับ ไวน์สตีน ในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน รวมทั้งหนังดังระดับตำนานอย่าง "พัลพ์ ฟิกชั่น" (Pulp Fiction) และ "คิลล์ บิลล์" (Kill Bill) ที่จัดจำหน่ายโดย มิราแม็กซ์ (Miramax) ค่ายหนังที่ ไวน์สตีน ร่วมก่อตั้ง 

เครดิตภาพ : Instagram/ithurman, AFP/Getty Images, Miramax Films