ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 05:53

โอละพ่อ"ริฮานน่า"ยังไม่หมั้น แค่สวมแหวนเอาสนุก

ก่อนหน้านี้หลายคนก็อุตส่าห์ดีใจว่า ริฮานน่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ได้หมั้นหมายกับ ฮัสซาน จามีล แฟนหนุ่มเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบียแล้ว หลังจากมีคนเห็นเธอเดินโชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายแบบปลาบปลื้มสุดขีด แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังได้ออกมาเบรกเรื่องนั้นด้วยการบอกว่าที่จริงทั้งคู่ยังไม่ได้หมั้นกันเลย

     ก่อนหน้านี้ ริฮานน่า โดนจับภาพได้ว่ามีช่วงเวลาที่หวานชื่นกับหนุ่มรายหนึ่งในสระน้ำ แถมทั้งคู่ยังถึงขั้นจูบกันอีกต่างหาก ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการเปิดเผยว่าชายรายนั้นคือ จามีล ครอบครัวเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย

     ถึงแม้ว่า เดร็ค อดีตหวานใจของ ริฮานน่า ที่ยังสนิทกับเธอ และ โรนัลด์ เฟนตี้ คุณพ่อของนักร้องระดับโลกจะดูไม่ถูกใจแฟนหนุ่มคนนี้เท่าไหร่ แต่ศิลปินสาวคนดังก็ไม่สนใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากที่เธอกับ จามีล สานต่อความรักด้วยการไปเที่ยวกันหลายครั้ง และไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าพวกเขาหมั้นกันแล้วด้วย แต่สุดท้ายมันก็ทำท่าว่าพวกเขายังไม่ถึงขั้นหมั้นกันแต่อย่างใด

     วงในเผยว่า "ริฮานน่า ยังไม่ได้หมั้นจริงๆ เลย ถ้าเธอหมั้นแล้วเนี่ย เธอก็คงประกาศให้คนทั้งโลกรู้อย่างรวดเร็วสุดๆ ไปแล้ว นั่นคือข่าวที่เธออยากแบ่งปันกับครอบครัว, เพื่อนๆ และแฟนๆ ของเธอใจจะขาด พวกเขายังไปไหนมาไหนด้วยกัน และ ริฮานน่า ก็อยากจริงจังกับความรักครั้งนี้ แต่ตอนนี้เธอก็แค่สนุกที่ได้แกล้งคนอื่นเท่านั้น เธอชอบที่ได้ความสนใจจากคนอื่นเวลาที่สวมแหวนวงใหญ่แบบนั้น และเธอก็พยายามที่จะส่งข้อความบางอย่างให้ ฮัสซาน รู้ด้วย"

     "ริฮานน่า อยากให้เขารู้สึกถึงความตื่นเต้นของคนอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากเรื่องในครั้งนี้ และให้เขาคิดเกี่ยวกับการขอหมั้นแบบเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอคิดว่า ฮัสซาน เป็นหนุ่มสุดฮอต และเธอก็ตกหลุมรักเขาแบบหัวปักหัวปำ พวกเขามีสายสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Mega