ถึงคิวโดนเม้าท์สนั่นลั่นแดนมังกร เห็นตำตา"ฟ่านปิงปิง"ท้องแล้วจ้า?!

นอกจากว่าที่เจ้าสาวแล้วยังจะเพิ่มตำแหน่งว่าที่คุณแม่พร้อมกันด้วยเลยหรือเปล่าไม่ทราบได้?! จู่ๆ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีน ก็ตกเป็นข่าวท้องแล้วจ้า?! ตามหน้าสื่อแดนมังกรอย่างไม่คาดฝัน ตามรายงานข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     ดาราหมวยคนสวยเพิ่งจะแฮปปี้สุดๆ ในวันฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 36 ปีบริบูรณ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา เมื่อ หลี่ เฉิน (เจอร์รี่ หลี่) แฟนหนุ่มดารานักร้องเพื่อนร่วมชาติ วัย 39 ปี คุกเข่าขอวิวาห์แบบสุดเซอร์ไพรส์กลางงานปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ พร้อมด้วยแหวนเพชรเม็ดเป้งไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียนจีน ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงตอบรับด้วยความปลื้มจิตจนถึงขั้นน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว

     กระแสข่าวเล่าลือดังกล่าวเริ่มขึ้นเมื่อ ฟ่าน ปิงปิง ถูกพบเห็นว่าชักจะพุงโตขึ้นเล็กน้อยแล้วนั่นเอง โดยตัวเธอเองก็เคยพูดมาก่อนหน้านี้แล้วว่าต้องการจะมีลูกในปีหน้า 

     ทั้งนี้ เมื่อต้นปี 2016 ที่ผ่านมา หลี่ เฉิน เคยสร้างความฮือฮาด้วยการตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาเหลือเชื่อในระหว่างที่ไปออกรายการทอล์คโชว์ "คังชี ไหลเล่อ" (Kangxi Lai Le) หลังจากที่ถูกถามว่ามีอะไรกัน (มีเพศสัมพันธ์) ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่?! ทำเอาทุกคนในห้องส่งอึ้งกันไปหมด รวมทั้งฝ่ายหญิงที่นั่งอยู่ด้วยกันถึงกับปิดหน้าและหน้าแดงด้วยความเอียงอายสุดขีด ก่อนที่พิธีกรจะออกปากชื่นชมความซื่อสัตย์ของฝ่ายชาย ทั้งๆ ที่ตอบอย่างกำกวมก็ได้ แต่กลับบอกโต้งๆ เสียอย่างนั้น!

     อย่างไรก็ตาม คู่รักดาราดังแห่งเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ยังไม่ได้ตัดสินใจกำหนดวันวิวาห์หวานชื่นของตัวเองแต่อย่างใด

 

เครดิตภาพ : Weibo, asianpopnews.com

  • 2,888 view
  • share