ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 08:53

สาวฮ่องกงทำพลาดทั้งชีวิตผ่าหน้าเหมือนดาวโป๊เอาใจแฟน

  • 2,885 view
  • share

ชีวิตคนมักมากไม่เคยพอ ! เบอร์รี่ อึ้ง สาวฮ่องกง วัย 22 ปี ออกโรงเตือนสาวๆ ทุกคนว่าอย่าทำศัลยกรรมเพื่อเอาใจแฟนเด็ดขาด เพราะเธอมีประสบการณ์เลวร้ายมาแล้ว ต่อให้ทำศัลยกรรมจนสวยเริ่ดแค่ไหน สุดท้ายฝ่ายชายก็ไม่เคยรู้สึกพออกพอใจ

     สาวสวยที่แสนน่าสงสาร ผ่านการขึ้นเขียงให้หมอศัลยกรรมใบหน้ามาแล้ว 30 ครั้ง เพื่อที่จะได้เหมือนกับสตาร์หนังโป๊ที่แฟนหนุ่มของเธอชอบดูแต่สุดท้ายก็โดนทิ้ง และเสียใจสุดๆ ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อที่จะทำให้แฟนพึงพอใจแต่ก็ไม่สำเร็จ

     เบอร์รี่ เปิดใจผ่าน ยูทูบ เว็บไซต์วีดิโอยอดฮิตว่า เธอได้พบกับแฟนหนุ่มที่อายุมากกว่าตอนที่เธออายุเพียง 21 ปี และเขาก็มักจะวิจารณ์หน้าตาของเธอตลอด และจากนั้นเธอพยายามเอาใจแฟนด้วยการทำศัลยกรรมพลาสติกเปลี่ยนแปลงทุกอย่างบนใบหน้ารวมทั้งหน้าผาก, ริมฝีปาก, เปลือกตา และจมูก จนทำให้ใบหน้าของเธอเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่แม่ให้มา

     นอกจากนี้เวลาที่พวกเขามีเซ็กซ์กัน แฟนหนุ่มมักจะดูวีดิโอโป๊ซึ่งนักแสดงหญิงจะมีหน้าอกหน้าใหญ่ใหญ่มาก และเขาก็มักจะตะโกนว่า ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี ! แต่หลังจากที่เธอตัดสินใจอัพไซต์ให้บิ๊กเบิ้ม เขาก็ไม่ชอบ "อึ๋ม" คู่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม ที่สำคัญยังด่าเธอว่าเป็นคนน่าเบื่ออีกต่างหาก และสุดท้ายความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็จบลงในเวลาไม่นาน

     เบอร์รี่ ได้เตือนบรรดาผู้คนโดยเฉพาะสาวๆ ว่าไม่ควรทำศัลยกรรมเพื่อเอาใจแฟน เพราะผู้ชายไม่เคยรู้จักพอ ที่สำคัญตัวเธออยากจะกลับไปมีใบหน้าแบบเดิมแต่ก็ไม่สามารถทำได้อีกแล้ว พร้อมสัญญากับทุกๆ คนว่าจะไม่ให้หมอผ่าหน้าอีกต่อไป 

     "แม้ว่าฉันจะมีใบหน้าที่จอมปลอม แต่ฉันมีหัวใจที่จริงแท้มากกว่าหลายๆคน" เบอร์รี่ กล่าวทิ้งท้าย

 

เครดิตภาพ : AsiaWire 

  • 2,885 view
  • share