ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 14:14

ลือกระหึ่ม"ท้อง-หน้าพัง"ทำพิษ ช็อก"ซูฉี"พูดเป็นนัยลาวงการ?!

  • 11,115 view
  • share

เพิ่งโชว์สวยแอนด์เซ็กซี่เป็นเจ้าแม่พรมแดงงานประกาศรางวัลม้าทองคำไปหมาดๆ จู่ๆ "ซูฉี" ดาราสาวไต้หวัน ก็สร้างความตื่นตะลึงเมื่อพูดจาเป็นนัยๆ เหมือนกับจะอำลาวงการเสียอย่างนั้น!!

     หลังปิดกองถ่ายภาพยนตร์ "วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ อิน เซี่ยงไฮ้" (ONCE UPON A TIME IN SHANGHAI) ไปแล้ว เจ้าของชื่อเกิด หลิน ลี่ฮุ่ย วัย 41 ปี ก็ตกเป็นข่าวลือทันควันว่าตั้งครรภ์

     หลังจากเมื่อสองคืนก่อน เธอโพสต์รูปแมวของเธอใน อินสตาแกรม (ไอจี) พร้อมข้อความว่า "ปิดกล้อง, ลาทีตอนนี้สำหรับชีวิตนักแสดงของฉัน ขอบคุณสำหรับความรักของพวกคุณ แล้วพบกันใหม่" 

     คำว่า "ลาทีตอนนี้สำหรับชีวิตนักแสดงของฉัน" ของ ซูฉี กลายเป็นที่โจษจันกันไปทั่วและนำไปสู่ข่าวลือว่าเธอท้องกับ ฝง เต๋อหลุง (สตีเฟ่น ฝง) สามีผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกง ไปแล้ว

     อย่างไรก็ตาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซูฉี ชี้แจงผ่านสื่อว่า "อันที่จริงแล้ว ฉันเพิ่งจะหยุดพัก ฉันไม่ได้กำลังจะเกษียณเลย หนังเพิ่งปิดกล้อง หมอเตือนฉันว่าควรพัก ฉันถ่ายหนังต่อไปไม่ได้หรอก เพราะหน้าฉันแดงและบวมตลอด ฉันต้องทำงานหนักเพื่อรักษาอาการป่วยนี้ขอบคุณที่เป็นห่วง! ได้โปรดอย่าคิดมากกันเลยค่ะ!"

     ทั้งนี้ ซูฉี เคยโพสต์ภาพหน้าตัวเองมีผื่นบวมแดงใน ไอจี มาก่อนแล้วเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่เพราะยังต้องถ่ายหนังเรื่องดังกล่าว เธอเลยต้องอาศัยเครื่องสำอางและฝีมือของช่างแต่งหน้าเป็นตัวช่วยไปพลางๆ ก่อน
 

เครดิตภาพ : Instagram/Shu Qi, Weibo, ifeng.com, koalasplayground.com, on.cc

  • 11,115 view
  • share