ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 08:04

รักหวานจนหมั้นแล้ว? "ริฮานน่า" โชว์แหวนสุดสวย

หลังจากมีความรักครั้งใหม่กับ ฮัสซาน จามีล แฟนหนุ่มเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย หลายคนก็ตามจับตาดูความคืบหน้าชีวิตรักของ ริฮานน่า อยู่เรื่อยๆ กระทั่งล่าสุด เดลี่ เมล สื่อของประเทศอังกฤษก็แฉว่าทั้งคู่อาจจะหมั้นกันแล้ว เพราะมีคนเห็นฝ่ายหญิงใส่แหวนวงสวย!

     ก่อนหน้านี้ ริฮานน่า โดนจับภาพได้ว่ามีช่วงเวลาที่หวานชื่นกับหนุ่มรายหนึ่งในสระน้ำ แถมทั้งคู่ยังถึงขั้นจูบกันอีกต่างหาก ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการเปิดเผยว่าชายรายนั้นคือ จามีล ครอบครัวเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย

     ถึงแม้ว่า เดร็ค อดีตหวานใจของ ริฮานน่า ที่ยังสนิทกับเธอ และ โรนัลด์ เฟนตี้ คุณพ่อของนักร้องระดับโลกจะดูไม่ถูกใจแฟนหนุ่มคนนี้เท่าไหร่ แต่ศิลปินสาวคนดังก็ไม่สนใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากที่เธอกับ จามีล สานต่อความรักด้วยการไปเที่ยวกันหลายครั้ง

     กระทั่งล่าสุด ตอนที่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ออกมาเดินเล่นรับแสงจันทร์ที่มหานครนิวยอร์ก เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น มันก็มีคนเห็นแหวนอยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ โดยแหวนวงดังกล่าวมีเพชรเม็ดโตอยู่ตรงกลาง และรายล้อมด้วยเพชรสีขาวที่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่ง ริฮานน่า ก็ยังโชว์แหวนด้วยความภาคภูมิใจเต็มเปี่ยม ไม่มีท่าทีที่จะซ่อนมันด้วย

 

เครดิตภาพ : Mega, GoffPhotos, 247PAPS / SplashNews , Instagram

ที่มา : http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-5156799/Rihanna-flashes-HUGE-diamond-ring-wedding-finger.html