ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19:50

แข้งดัง"แอชลี่ย์ โคล"เคยตามตื๊อ! เผยชีวิต"เมแกน มาร์เคิล"หวิดพลิกผัน

  • 2,987 view
  • share

เกือบจะชะตาชีวิตพลิกผันซะแล้ว! เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นในเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ หวุดหวิดจะได้คบหาดูใจกับ แอชลี่ย์ โคล นักฟุตบอลชื่อดังจอมเจ้าชู้ เสียแล้ว หลังจากที่ โคล พยายามตามตื๊อขอให้เธอออกมาเที่ยวด้วยกันเมื่อ 4 ปีก่อนในช่วงที่เธอมาเยือนเมืองผู้ดีเพื่อประชาสัมพันธ์หน้าที่การงานของตัวเอง

     เคตี้ ไฮนด์ ผู้สื่อข่าว เดลี่ เมล ที่เคยสัมภาษณ์ มาร์เคิล ในเวลานั้น เผยว่า "(มาร์เคิล ดึง) ไอโฟน ออกมาจากกระเป๋าถือ เธอชี้รูปผู้ชายหน้าตาดีใน ทวิตเตอร์ ของเธอแล้วก็บอกว่า - คุณรู้จักผู้ชายคนนี้ไหม, แอชลี่ย์ โคล น่ะ? เขาอยากเดทในช่วงที่ฉันอยู่ในลอนดอน คุณคิดว่าไง? คุณรู้จักเขาไหม? - ฉันตอบเรียบๆ ว่าฉันรู้จักแน่นอน"

     ตอนนั้น โคล กำลังรุ่งกับ เชลซี ทีมลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับค่าเหนื่อยถึงสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) และเป็นที่รู้กันดีในสหราชอาณาจักรว่าเขาคืออดีตสามีของ เชอรีล ทวีดี้ นักร้องสาว ที่เคยสังกัดวง เกิร์ลส์ อลาวด์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง แต่ มาร์เคิล ที่ตอนนั้นอายุ 32 ปี แถมเพิ่งหย่ากับ เทรเวอร์ อิงเกลสัน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันนั้น ไม่ยักรู้เรื่องราวฉาวโฉ่นอกใจเมียของ โคล เลยสักนิด

  

     โชคดีที่ มาร์เคิล ทราบข้อมูลดังกล่าวทันเวลา เธอก็เลยตัดสินใจถอยดีกว่า โดยเธอบอกว่า "เพื่อนๆ ของฉันหลายคนบอกฉันเหมือนกันเลยว่าให้อยู่ห่างๆ จากเขา ฉันคิดว่าฉันจะไม่ไปเดทแล้วล่ะ"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Kleinfeld

  • 2,987 view
  • share