ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 12:29

เล่นกับไฟ!"เจลอว์"เผยอยากเดทกับ"สกอตต์ ดิซิค"

  • 1,854 view
  • share

สำหรับนางเอกดังระดับโลกอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แล้วแค่กระดิกนิ้วหนุ่มๆ ก็พร้อมที่จะตามมาเป็นพรวน แต่ดูเหมือนว่าเธออยากจะเล่นกับไฟ เมื่อล่าสุดได้ออกมาเปิดใจว่า ชายในฝันที่อยากเดทด้วยมากที่สุดคือ สกอตต์ ดิซิค เพลย์บอยตัวพ่อ!

นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ วัย 27 ปี ให้สัมภาษณ์กับ โอปราห์ วินฟรีย์ สำหรับ The Hollywood Reporter ว่าดินเนอร์เดทในฝันของเธอนั้นคือการได้ร่วมโต๊ะกับอดีตสามีจอมเจ้าชู้วัย 34 ปีของ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน นั่นเอง 
 
ลอว์เรนซ์ ไม่ได้ให้เหตุผลเพิ่มเติมสำหรับการตัดสินใจเลือกของเธอ แต่ก็บอกกับ โอปราห์ ว่า "ฉันไม่ภูมิใจกับมันหรอกนะ แต่บอกได้เลยว่านั่นคือสิ่งที่ออกมาจากใจฉันจริงๆ"
 
หาก ดิซิค กล้าที่จะปฏิเสธ สาวคนดังก็ยังมีตัวเลือกสำรองอีก 2 คน นั่นคือ ลูแอนน์ เดอ เลสเซปส์ และ เบเธนนี แฟร้งเคิ่ล 2 สตาร์ Real Housewives Of New York 
 
นางเอกสาว American Hustle และ Hunger Games ให้สัมภาษณ์และขึ้นปก The Hollywood Reporter ในฐานะที่เธอคว้ารางวัล เชอร์รี่ แลนซิ่ง ลีดเดอร์ชิพ อวอร์ดส์ ของ THR เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา 
 
ลอว์เรนซ์ ไม่เคยปิดบังเรื่องที่เธอชื่นชอบรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นอย่างมาก โดยเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ดาราสาวถึงกับกรี๊ดลั่น ก่อนโผเข้ากอด และถ่ายเซลฟี่กับ ลิซ่า รินนา สตาร์จาก Real Housewives Of Beverly Hills เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันที่ร้านอาหารในนครนิวยอร์ก ซึ่งทั้ง รินนา และ เอเมเลีย เกรย์ แฮมลิน ลูกสาวเธอ ต่างโพสต์รูปนั้นอวดแฟนๆ ในโลกออนไลน์
 
ขณะที่ ดิซิค ที่มีลูกๆ 3 คนกับ คอร์ทนีย์ ปัจจุบันเดทอยู่กับ โซเฟีย ริชชี่ นางแบบสาววัย 19 ปี โดยทั้งคู่โชว์ความหวานกันอย่างออกนอกหน้าเมื่อเดือนกันยายน และมีรายงานว่าพวกเขาต่างจริงจังกับรักครั้งนี้
 
ส่วน ลอว์เรนซ์ เพิ่งแยกทางกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ ผู้กำกับคนดัง วัย 48 ปี เมื่อเดือนตุลาคม หลังจากควงกันมาได้ครบ 1 ปี โดยก่อนหน้านี้เธอเคยคบหาดูใจกับ นิโคลัส โฮลท์ ดาราหนุ่มที่แสดงร่วมกันใน X-Men: First Class
 
 
 
 
 
  • 1,854 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ