ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 06:11

ครอบครัวเครียด! "โกเมซ" เนื้อเต้น "บีเบอร์" พร้อมจูงมือแต่งงาน!

  • 90,428 view
  • share

จะเอาจริงๆ ว่างั้น ? ลือสนั่นลั่นโลกตอนนี้ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่องพร้อมแล้วที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน หลังทั้งสองคนวางแผนแต่งงานกัน ซึ่งงานนี้บรรดาคนในครอบครัว และเพื่อนฝูงของฝ่ายหญิงเป็นห่วงสุดๆ และอยากให้เธอไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำอะไรก็ตาม

     นับตั้งแต่ที่ โกเมซ กับ บีเบอร์ กลับมาลมพัดหวนกันอีกครั้ง หลายคนคงได้เห็นว่าทั้งสองคนแสดงความรักกันอย่างเปิดเผยแถมยังโรแมนติกยิ่งกว่าเดิมหลายร้อยหลายพันเท่า งานนี้ดูเหมือนว่า ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน ตั้งอกตั้งใจอยากได้ แฟนสาววัย 25 ปีมาอยู่เคียงกายตลอดไป

     นี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นหรือแค่เม้าท์กันสนุกปาก เนื่องจาก "เรดาร์ออนไลน์ดอทคอม" เว็บไซต์ยอดนิยม ได้รับทราบเรื่องที่พวกเขามั่นใจแล้วว่าพร้อมที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป และมีการพูดคุยกันอย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องการเข้าสู่ประตูวิวาห์

     "จัสติน บอกกับ เซเลน่า ว่า เขาอยากให้เธอเป็นภรรยาของเขา และเธอก็มั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอเชื่อใจเต็มเปี่ยมว่าเขามีชีวิตที่ปลอดภัยจากพระเยซูคริสต์ เพราะนั่นเป็นสิ่งที่เขาบอกกับเธอ ! เธอเชื่อหมดใจว่า จัสติน เป็นคู่พระพรของเธอ และบอกว่าเธอพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกับเขา" เพื่อนสนิทของ โกเมซ เผย

     บรรดาแฟนคลับต่างรู้ดีว่า นักร้องหนุ่มแบดบอยเจ้าของเพลง "Sorry" กับ โกเมซ ลมพัดหวนกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ช่วงเวลานั้นเธอยังเดทกับ เดอะ วีคเอนด์ และสุดท้ายพวกเขาก็แยกทางกัน อย่างไรก็ตามการที่ โกเมซ กลับมาคบกับ บีเบอร์ ทำให้เพื่อนสนิทและครอบครัวเป็นห่วงยิ่งนัก

     "ทุกๆ คนสงสัยตลอดแต่ไม่มีใครพูดอะไรกับเธอเพราะเธอไม่ยอมฟังอยู่แล้ว ตอนนี้เซเลน่ากำลังใช้ชีวิตอยู่บนเส้นด้าย และมุ่งมั่นกับการกลับมาเป็นสตาร์ดังอีกครั้ง เธอรู้ว่าเธอต้องรักษาความดังเอาไว้ และคิดว่าเขาเป็นเหตุผลทุกอย่าง" แหล่งข่าววงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Rebloggy, INSTAR Images

  • 90,428 view
  • share