ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 12:53

"ไบรอัน ซิงเกอร์"โดนปลดฟ้าผ่า! หลังหายหัวจากกองถ่ายหนังควีน

ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง ถูกปลดฟ้าผ่าจากโปรเจกต์ Bohemian Rhapsody หนังชีวประวัติ "ควีน" วงดนตรีร็อคระดับตำนาน จากการรายงานของ The Hollywood Reporter เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     "ไบรอัน ซิงเกอร์ ไม่ได้เป็นผู้กำกับของ Bohemian Rhapsody อีกต่อไปแล้ว" ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ สตูดิโอผู้สร้างหนังแถลง 

     รายงานระบุว่า การตัดสินใจปลด ซิงเกอร์ จากเรื่องนี้ ซึ่งมี เรมี่ มาเล็ค รับบทเป็น เฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องนำวงควีน เนื่องมาจากผู้กำกับไม่ยอมมากองถ่าย รวมถึงมีเรื่องขัดแย้งระหว่างเขากับพระเอกหนุ่มด้วย

     สตาร์ Mr. Robot วัย 36 ปี ได้ร้องเรียนไปยัง ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ เรื่องที่ ซิงเกอร์ ทำตัวขาดความน่าเชื่อถือและไม่เป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ THR ยังอ้างว่า ทอม ฮอลแลนเดอร์ ก็ตัดสินใจออกจากโปรเจกต์นี้เพราะผู้กำกับด้วยเช่นกัน แต่สุดท้ายเขาก็กลับมารับบทเป็น จิม บีช ผู้จัดการวงควีน อีกครั้ง 

     ซิงเกอร์ ที่สร้างชื่อจากการเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ X-Men ตกเป็นข่าวว่าไม่ยอมกลับมายังกองถ่ายที่กรุงลอนดอน หลังจากพักไปในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งทำให้งานต้องหยุดชะงักลงเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     "ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ฟิล์ม ต้องหยุดการถ่ายทำ Bohemian Rhapsody ลงเป็นการชั่วคราวเนื่องจาก ไบรอัน ซิงเกอร์ ไม่ว่างอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด" สตูดิโอแถลงกับ THR เมื่อวันศุกร์

     ขณะที่ตัวแทน ซิงเกอร์ ได้กล่าวกับ BBC ในวันเดียวกันว่า "นี่เป็นเรื่องปัญหาสุขภาพส่วนตัวของ ไบรอัน และครอบครัวของเขา ไบรอัน หวังที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งโดยเร็วที่สุดหลังจากช่วงวันหยุดพักผ่อน"

     ซิงเกอร์ เพิ่งตกเป็นข่าวฉาวเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กหนุ่มวัย 17 ปี เมื่อปี 1999 ซึ่งเจ้าตัวได้ปฏิเสธข้อกล่าวหานั้น โดยหลังจาก ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ถูกแฉพฤติกรรมสุดทรามในช่วงเดือนตุลาคม อีวาน ราเชล วู้ด นักแสดงสาว ได้ทวีตว่า "ใช่เลย อย่าลืม ไบรอัน ซิงเกอร์ ด้วยนะ"

     นอกจากนี้ เจสซิก้า แชสเทน ดาราสาวคนดัง ก็เป็นอีกรายที่ออกมาตำหนิพฤติกรรมของ ซิงเกอร์ โดยเธอได้เขียนข้อความลงทวิตเตอร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนว่า "เราไม่เคยลืม"

     สำหรับ Bohemian Rhapsody มีกำหนดออกฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 25 ธันวาคม 2018

 

เครดิตภาพ : Getty Images, imdb.com