ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 07:15

"พิตต์"สุดแสนดีใจได้ฉลองวันเกิดกับลูก

หลังจากช่วงที่ผ่านมาลูกๆ มักจะไปอยู่กับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตหวานใจคนดังซะส่วนใหญ่จนทำให้รู้สึกเหงา ล่าสุด แบรด พิตต์ นักแสดงระดับโลกก็พอจะชื่นใจได้บ้าง เพราะ ฮอลลีวู้ดลไฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าลูกๆ จะมาฉลองวันเกิดให้เขา!

     โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้วเด็กๆ จะอยู่กับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ แถมลือกันว่าฝ่ายชายยังหวั่นว่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ โจลี่ จะพาเด็กๆ ไปฉลองเทศกาลที่ต่างประเทศ ไม่มาอยู่กับเขาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม พิตต์ ก็จะได้รางวัลปลอบใจเป็นการได้ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์กับลูกๆ ในวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคมนี้

     วงในเผยว่า "แบรด ตั้งตารอให้ถึงวันเกิดของเขาในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะลูกๆ ทุกคนจะมาอยู่กับเขา แมดด็อกซ์ กับ แพ็กซ์ บอกกับคุณพ่อของพวกเขาว่าพวกเขาจะทำอาหารเย็นมาให้เขาเป็นกรณีพิเศษด้วย ส่วนเด็กผู้หญิงจะอบเค้กมาให้ หลายอย่างมันเปลี่ยนไปตลอดช่วงปีที่ผ่านมา และ แบรด ก็รู้สึกดีข้นเยอะหลังจากผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมา 12 เดือน"

     "ลูกๆ มีความหมายกับ แบรด มากๆ และเขาก็ไม่ชอบเลยที่แต่ละวันต้องอยู่โดยไม่มีเด็กๆ อยู่เคียงข้าง แต่ตอนนี้เขาได้เจอหน้าลูกๆ มากขึ้นแล้ว หลังจากเด็กๆ มาอยู่ใกล้กับเขา และเขาก็รู้สึกว่าสามารถชดเชยช่วงเวลาก่อนหน้านี้ได้แล้ว งานวันเกิดเมื่อปีก่อนนี่ แบรด ฉลองแบบซึมเศร้า แต่ตอนนี้เขากลับมามีกกำลังใจที่ดีแล้ว และได้มองไปยังอนาคตอีกครั้ง" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Shuttershock