ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 07:12

"โยฮันส์สัน"ไม่ถึงขั้นเกลียด"ดูริแอค"พาลูกไปเที่ยวด้วยกันสุดชื่นมื่น

การเลิกรากันมันไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเกลียดขี้หน้ากันไปตลอดชาติ สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน นักแสดงหญิงคนดังก็แสดงให้เห็นถึงเรื่องนั้น เมื่อล่าสุดร่วมแรงร่วมใจกับ โรแม็ง ดูริแอค อดีตสามีของเธอ ในการพา โรส ลูกสาวแสนรักไปเที่ยวด้วยกัน

     ข่าวลือเรื่องความรักอันร้าวฉานของ โยฮันส์สัน กับ ดูริแอค เริ่มขึ้นหลังจากที่ฝ่ายหญิงไปร่วมงานเดินขบวนเพื่อเรียกร้องสิทธิสตรีที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสภาพที่ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานเอาไว้ จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางกัน

     ทั้งนี้ โยฮันส์สัน ไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการตามหาเจ้าของหัวใจคนใหม่ เพราะเธอไปคบหาดูใจกับ โคลิน จอสต์ หนึ่งในพิธีกรรายการ "Saturday Night Live" และไม่นานมานี้ดาราหญิงจากหนังดัง "Avengers" ก็เพิ่งเปิดตัว จอสต์ ในฐานะหวานใจคนใหม่อย่างเป็นทางการด้วยการพาไปออกงาน Museum of Natural History 2017 ด้วย

     อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ใช่ว่า โยฮันส์สัน จะตัดขาดความสัมพันธ์กับ ดูริแอค ไปเลย เพราะล่าสุดพวกเขาพา โรส มาเที่ยวอย่างหวานแหวว เพื่อทำให้หนูน้อยไม่ต้องเครียดว่าพ่อแม่ทะเลาะกัน โดยทั้งคู่พาลูกไปดูหนังเรื่อง "Coco" ด้วยกันที่มหานครนิวยอร์ก แถมยังไปช็อปปิ้งสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะถึงนี้ด้วย

 

เครดิตภาพ : MEGA