ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 05:29

"เซอร์เอลตัน"เศร้าส่งท้ายปีแม่บังเกิดเกล้าสิ้นในวัย90กะรัต

เศร้าส่งท้ายปี ! เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้อง-นักเปียโนระดับโลก ประกาศข่าวสุดเจ็บปวดหัวใจเมื่อคุณแม่บังเกิดเกล้าได้จากโลกนี้ไปแล้วในวัย 90 ปีในวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ยังไม่มีการเปิดเผยในเวลานี้

     นักร้องขวัญใจชาวสีม่วง ซึ่งประสบความสำเร็จมากมายมหาศาลในอุตสาหกรรมดนตรี เคยมีปัญหากับแม่บังเกิดเกล้ามานาน แต่พวกเขากลับมาคืนดีกันแล้วในช่วงวันแม่เมืองผู้ดีหลังจากที่เขาป่วยหนักเนื่องจากติดเชื้อแบคทีเรียร้ายแรง ขณะออกทัวร์ในแอฟริกาใต้ จนทำให้ต้องยกเลิกการแสดงเพื่อกลับมารักษาตัว อย่างไรก็ตามทั้งสองคนได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขเพียงไม่กี่เดือน ผู้ให้กำเนิดก็ลาลับกลับสู่สรวงสวรรค์เรียบร้อย

     แถลงการณ์ของศิลปินยอดฮิตเจ้าของเพลงสุดฮอต "Rocket Man" ได้แจ้งข่าวเศร้าที่สุดในชีวิตของเขาผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อก้องโลกว่า ชีล่า แฟร์บราเธอร์ส แม่อันเป็นที่รักได้กลับไปอยู่ในอ้อมอกของพระผู้เป็นเจ้าแล้ว

     "มันช่างน่าเศร้าจริงๆ ที่ต้องบอกว่าแม่ของผมได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเช้านี้ (วันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น) ผมเพิ่งได้พบกับท่านเมื่อวันจันทร์ที่แล้ว และผมรู้สึกช็อกที่สุด ขอให้แม่เดินทางด้วยความปลอดภัย ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ผมคิดถึงแม่มากๆ รักและคิดถึง จากเอลตัน" ท่านเซอร์เอลตัน ระบุ

     ทั้งนี้ "ป้าแอ๋ว" กับแม่บังเกิดเกล้ามีปัญหากันมานาน และไม่ได้พบกันเลยถึง 9 ปี โดยเมื่อปี 2015 ผู้ให้กำเนิดได้เผยกับ เดลี่ เทเลกราฟ สื่อหลักในอังกฤษ ว่า เดวิด เฟอร์นิช ลูกเขยของเธอ เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ลูกชายสุดที่รักตัดการติดต่อกับเธอ

 

เครดิตภาพ : WireImage,  Alpha Photo Press Agency Ltd,  Anadolu