ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 00:01

โดนแน่เกรียนใส่ร้ายป้ายสีคดีรถชน "แทยอน"จะไม่ทน!จ่อฟ้องกระจุย!

ปล่อยให้ลือกระพือไปเรื่อยไม่ไหวแล้ว! แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) จะไม่ทนอีกต่อไป เตรียมยื่นฟ้องเจ้าของความคิดเห็นอาฆาตมาดร้าย ตลอดจนตัวการเผยแพร่ข่าวลือข่าวลวงสารพัดกรณีอุบัติเหตุรถชน 3 คันรวดที่เธอเป็นฝ่ายผิด หลังสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของเธอมาพักใหญ่ๆ แล้ว

     แถลงการณ์ของ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัดของ แทยอน เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ยืนยันว่าไอดอลสาวชาวเมืองชอนจู วัย 28 ปี ขอโทษคู่กรณีทุกคนทุกฝ่ายที่ได้รับบาดเจ็บและความเสียหายจากอุบัติเหตุดังกล่าวไปหมดแล้ว และกำลังเร่งรัดให้บริษัทประกันชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดด้วยเช่นกัน

     "นอกจากนั้น เรากำลังรวบรวมข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง และการโพสต์ความคิดเห็นเชิงมุ่งร้ายหมายโจมตีเป็นการส่วนตัว ซึ่งแพร่กระจายอยู่ในอินเทอร์เน็ตภายหลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ในครั้งนี้ และจะมีการฟ้องร้องตามกฎหมายต่อไป"

     "เมื่อปี 2014 การเผยแพร่ความคิดเห็นที่ส่อเจตนาร้ายและข่าวลือในทำนองนี้ถูกฟ้อง และได้รับการลงโทษตามกฎหมายไปแล้ว เช่นเดียวกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างแข็งกร้าวกับข่าวลือ และความคิดเห็นที่มีความประสงค์ร้ายในอนาคต" ถ้อยแถลงของ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทิ้งท้าย

 

เครดิตภาพ : SM Entertainment, Twitter/Alluring voice/eling, GGPM, Banila Co.