ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 06:18

สถานการณ์เปลี่ยนจน"โกเมซ"ถึงกับงง โดน"เดอะ วีคเอนด์"ลบรูปพ้นไอจี

  • 2,265 view
  • share

อดีตคู่รักหลายคู่มักจะยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันแม้จะเลิกรากันไปแล้ว ซึ่งที่จริงตอนแรก เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงหน้าตาจิ้มลิ้มก็นึกว่าอย่างนั้น ก่อนที่ เดอะ วีคเอนด์ จะลบทุกอย่างเกี่ยวกับเธอบน อินสตาแกรม จนเหี้ยน และเธอก็ช็อกสุดๆ กับการกระทำดังกล่าวของอดีตคนรัก

     โกเมซ ซมซานมาซบตัก เดอะ วีคเอนด์ หลังจากกลายเป็นโสดอยู่พักหนึ่ง ซึ่งความรักของทั้งสองคนก็หวานแหววมากๆ จนไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง และถึงขั้นเคยลือกันว่าพวกเขาจะแต่งงานกันด้วย

     อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะท้ายที่สุด โกเมซ ก็ย้อนกลับไปหา จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มระดับโลก โดยความรักภาคใหม่ของทั้งคู่กำลังไปได้สวยจนถึงขั้นที่จูบกันในที่สาธารณะมาแล้ว

     ทั้งนี้ เดอะ วีคเอนด์ ก็ชอกช้ำมากๆ กับเรื่องนี้ จนลบรูปเกี่ยวกับ โกเมซ ออกจาก อินสตาแกรม ของเขาจนหมด แถมยังเลิกฟอลโล่ว์ไอจีของ โกเมซ แล้วด้วย ตรงข้ามกับฝ่ายหญิงที่ยังมีรูปตอนถ่ายกับเขาอยู่ และมันก็ทำให้ โกเมซ ช็อกมากๆ

     "ตอนที่ เซเลน่า กับ เดอะ วีคเอนด์ เลิกกันน่ะ เธอเชื่อจากใจจจริงว่าพวกเขายังเป็นเพื่อนกัน พวกเขาสัญญากันว่าอย่างนั้น เธออยากเป็นเพื่อนกับ เดอะ วีคเอนด์ มากๆ ดังนั้นเธอเลยอึ้งไปเลยที่มันเปลี่ยนไปซะแล้ว" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI

  • 2,265 view
  • share