ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 13:07

แฟนกรี๊ด!"เทย์เลอร์ สวิฟต์"คืนเวทีดวลไมค์"เอ็ด ชีแรน"งาน Jingle Ball

  • 1,107 view
  • share

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวปากแดง เรียกเสียงกรี๊ดดังถล่มทลายจากแฟนๆ เมื่อเธอกลับมาขึ้นเวทีโชว์พลังเสียงอีกครั้งในงานแสดงคอนเสิร์ต iHeartRadio Jingle Ball 2017 ของสถานีวิทยุ KIIS FM ที่นครลอสแอนเจลิส เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     นักร้องสาว Bad Blood วัย 27 ปี มาในเสื้อฮู้ดสีทองวิบวับกับกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมกับทาลิปสติกแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ขึ้นโชว์เพลง …Ready for It? และ Look What You Made Me Do จาก Reputation อัลบั้มชุดล่าสุดของเธอ นอกจากนี้ ยังสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ด้วยเพลง Blank Space, Shake It Off และ I Don’t Want to Live Forever ด้วย

     ขณะที่ เอ็ด ชีแรน นักร้องหนุ่มอังกฤษ ได้ขึ้นมาจอยกับ สวิฟต์ ในเพลง End Game ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่กลับมาจับไมค์ร่วมกันนับตั้งแต่ปี 2013 และยังเป็นครั้งแรกที่มีการร้องเพลงนี้อย่างสดๆ บนเวทีด้วย

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า สวิฟต์ เตรียมความพร้อมสำหรับงาน Jingle Ball ด้วยการแชร์เบื้องหลังการฝึกซ้อมกับแฟนๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา "ฉันตื่นเต้นมาก" เธอบอกกับเหล่าสาวกในวิดีโอสแนปแชท

      สำหรับอัลบั้ม Reputation ได้ทำลายสถิติต่างๆ นับตั้งแต่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน และ สวิฟต์ ก็กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง หลังจากที่เก็บตัวเงียบมาตลอดในปีที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ศิลปินสาวเพิ่งโชว์ลูกคอในรายการ Saturday Night Live เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ซึ่งเฝ้ารอการกลับมาของเธออย่างยาวนาน

     นอกจากนี้ สวิฟต์ ยังไปออกรายการ Tonight Show เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน และได้แสดงความไว้อาลัยต่อ กลอเรีย ฟอลล่อน คุณแม่ของพิธีกรหนุ่ม จิมมี่ ฟอลล่อน ที่เพิ่งจากไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ด้วยการร้องเพลง New Years Day

     ขณะที่ในวันเดียวกันนั้น ป๊อปสตาร์สาวยังได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ 200 คนขณะการฉายรอบปฐมทัศน์ของ The Making of a Song ซีรีส์ของเธอทางช่อง AT&T Now ซึ่งเป็นการเผยเบื้องหลังการทำอัลบั้ม Reputation ด้วย 

     ทั้งนี้ สวิฟต์ จะมีคิวแน่นเอี๊ยดในปี 2018 โดยเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เธอได้ประกาศกำหนดการทัวร์คอนเสิร์ตสำหรับอัลบั้ม Reputation ออกมาแล้ว ซึ่งจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีหน้าเป็นต้นไป

 

เครดิตภาพ : IHEARTMEDIA, GETTY

  • 1,107 view
  • share