ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 06:29

"สการ์โย" เปิดตัวแฟนใหม่ ควง "จอสต์" ออกงานหวานแหวว

หลังจากปล่อยให้เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานาน ในที่สุด สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน ดาราสาวสุดเซ็กซี่ก็เปิดตัว โคลิน จอสต์ หวานใจคนใหม่ของเธออย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

     โยฮันส์สัน เพิ่งมีความรักที่ไม่สมหวัง หลังจากที่ต้องแยกทางกับ โรแม็ง ดูริแอค สามีของเธอ โดยสัญญาณความรักอันร้าวฉานของ โยฮันส์สัน กับ ดูริแอค โผล่ข้นมาเป็นครั้งแรกจากการที่ฝ่ายหญิงไปร่วมงานเดินขบวนเพื่อเรียกร้องสิทธิสตรีที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสภาพที่ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานเอาไว้ จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางกัน

     ทั้งนี้ โยฮันส์สัน ไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการตามหาเจ้าของหัวใจคนใหม่ เพราะเธอไปคบหาดูใจกับ จอสต์ หนึ่งในพิธีกรรายการ "Saturday Night Live" โดยพวกเขากุ๊กกิ๊กกันตั้งแต่ที่ดาราสุดเซ็กซี่ไปเป็นพิธีกรรับเชิญของรายการ "Saturday Night Live" เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ปิดปากเงียบเรื่องความรักของพวกเขามาโดยตลอด

     กระทั่งล่าสุด นักแสดงสาววัย 33 ปี ก็ยืนยันถึงความหวานกับ จอสต์ ด้วยการพาเขามาออกงานกาลาของ Museum of Natural History 2017 โดยที่ฝ่ายชายมาในสภาพใส่ทักซิโด้สุดหล่อเหลา ส่วน โยฮันส์สัน ปรากฎตัวในชุดสีแดงแจ๋ และทั้งคู่ก็มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขสุดๆ


 

เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI