ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 06:20

"แพร็ตต์-ฟาริส"ใกล้จบ ยื่นเอกสารขอหย่าแล้ว

หลังจากประกาศแยกทางกับเมื่อก่อนหน้านี้ ในที่สุดความรักของ คริส แพร็ตต์ ดาราชายคนดังกับ แอนนา ฟาริส ก็ใกล้จะถึงตอนจบแบบเป็นทางการแล้ว หลังจาก เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าทั้งคู่ยื่นเอกสารขอหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย

     ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คน

     หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศเลิกรากัน มันก็มีข่าวลือหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาเหตุของการเลิกรากัน หรือเรื่องที่ว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนสวยโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง

     แม้ว่าจะประกาศแยกทางกัน แต่หลายคนก็ตั้งความหวังว่าพวกเขาอาจจะคืนดีกันได้ แต่ตอนนี้มันมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องอย่างนั้นน้อยลงไปแล้ว หลังจากที่มีการระบุว่า แพร็ตต์ กับ ฟาริส ยื่นเอกสารหย่าร้างกันที่ศาลประจำนครลอส แองเจลิส เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยระบุว่าสาเหตุของการเลิกกันเป็นเพราะพวกเขาเข้ากันไม่ได้

     ทั้งนี้ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต่างก็ขอสิทธิ์เลี้ยงดู แจ็ค ลูกชายวัย 5 ขวบของพวกเขาร่วมกัน โดยยังไม่มีรายงานออกมาว่าศาลน่าจะอนุมัติการหย่านี้เมื่อไหร่

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI