ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 05:43

"ซงจีฮโย"โชว์เด็ดบนพรมแดง!"ซงจุงกิ"โผล่เผยเพลินดีชีวิตคู่จ่อพักยาว

  • 14,628 view
  • share

งานนี้ยกให้เธอฮอตสุดๆ! ซง จีฮโย ดาราสาวเกาหลี ได้รับคำชมไม่อั้นจากสื่อสารพัดสำนักในแดนกิมจิว่าเธอโดดเด่นเป็นสง่าไม่ธรรมดาบนพรมแดงงานประกาศผลรางวัลเพลง "เอ็มเน็ต เอเชี่ยน มิวสิก อวอร์ดส์" (Mnet Asian Music Awards) หรือ "มามา" (MAMA) 2017 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ เอเชีย เวิลด์-เอ็กซ์โป ฮ่องกง เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    ดาวเด่นประจำรายการ "รันนิ่ง แมน" (Running Man) วาไรตี้ยอดฮิตเมืองโสมขาว มาตั้งแต่ปี 2010 เลือกสวมใส่ชุดราตรีแขนยาวโทนสีเขียวเข้มเผยให้เห็นรูปพรรณสัณฐานส่วนหนึ่งของหน้าอกหน้าใจ อันเป็นผลงานการออกแบบโดย เวอร์ซาเช่ (Versace) ห้องเสื้อชั้นนำจากอิตาลี ทำเอาพรมแดงงานนี้ร้อนฉ่าไปโดยปริยาย เพราะแม้เธอจะอายุ 36 ปีแล้ว แต่ทรวดทรงองค์เอวยังงามตาสะท้านใจไม่แพ้สาวๆ วัยรุ่นเลยทีเดียว!

    นอกจากนี้ ยังมีดาวเด่นบนบนพรมแดงอีกหลายคนด้วยกัน อาทิ อี ยองเอ (ลี ยองเอ) ตำนานนางเอกซีรีส์ "แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง" หรือ "จีเวล อิน เดอะ พาเลซ" (Jewel in the Palace) เมื่อปี 2003, ฮันนี่ ลี (อี ฮานุย) มิสโคเรีย 2006 ที่ผันตัวมาเป็นดารานางแบบ, ซอนมี (อี ซอนมี) อดีตสมาชิกสาวคนงามของ วันเดอร์ เกิร์ลส์ (Wonder Girls) และ ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวง เรด เวลเวต (Red Velvet) เป็นต้น

    ขณะเดียวกัน ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มคนดัง ที่เพิ่งออกงานแรกนับตั้งแต่เข้าพิธีวิวาห์กับ ซอง เฮเคียว นางเอกสาวคนงาม เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมาทำหน้าที่พิธีกรในงานดังกล่าว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ในฮ่องกง ได้เปิดอกให้สัมภาษณ์สั้นๆ ถึงชีวิตหลังแต่งงานด้วยเช่นกัน

    เจ้าของบทบาท "ร้อยเอก ยู ชีจิน" ในซีรีส์ดัง "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 กล่าวว่า "ผมพบกับทีมงานที่มหัศจรรย์ และได้รับความรักที่ยิ่งใหญ่ ผมได้รับประสบการณ์ที่มีเกียรติ และผมจะทำงานเพื่อตอบแทนความรักนี้"

    สำหรับแผนงานในอนาคตนั้น ซง จุงกิ กล่าวว่า "ผมเพิ่งจะแต่งงานเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้น ผมจึงคิดว่ามันสำคัญที่จะใช้เวลาในการเพลิดเพลินไปกับชีวิตสมรสใหม่หมาดๆ ของผม ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องโครงการต่อไปของผมเลย แต่ผมหวังว่าจะได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ ด้วยบางสิ่งบางอย่างในเร็วๆ นี้"    

                        เครดิตภาพ: Sports Chosun, news1, STARNEWS, Dispatch, sedaily.com, asiae.co.kr, Twitter/Gapiplus, Mnet

ส่องชัดๆ ชุดสวยของ ซง จีฮโย

เป๊ะทุกองศา!

งานนี้สื่อยกให้เธอเป็นเจ้าแม่พรมแดง

ซง จีฮโย เจิดจรัสในชุด เวอร์ซาเช่

"แดจังกึม" อี ยองเอ สวยไม่สร่าง

ฮันนี่ ลี อดีตมิสโคเรีย

ซอนมี ร้อนแรงบนพรมแดง

ไอรีน สวยทุกมุม! 

ซง จุงกิ มาเป็นพิธีกร

 

 

  • 14,628 view
  • share