ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 08:03

ลือหึ่งรักใหม่"เลาท์เนอร์"ออกจากโบสถ์กับดาราคนสวย

  • 2,028 view
  • share

ตลอดเวลาที่ผ่านมามีสาวมากหน้าหลายตาที่เป็นแคนดิเดตเจ้าของหัวใจ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ดาราชายหุ่นล่ำ ซึ่งล่าสุดเราก็อาจจะได้ผู้ชนะแล้ว หลังมีคนเห็นฝ่ายชายอยู่กับ โอลิเวีย โฮลต์ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน

     เมื่อวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีคนเห็น เลาท์เนอร์ เดินออกจากโบสถ์แห่งหนึ่งในนครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมันคงไม่น่าแปลกใจอะไร ถ้าเกิดว่า โฮลด์ ไม่เดินตามติดออกมาจนเหมือนเป็นเงาตามตัว

 

     จากเรื่องดังกล่าว ทำให้หลายคนคาดเดากันว่า โฮลต์ อาจจะเข้ามาช่วยเยียวยาแผลใจให้ เลาท์เนอร์ ก็ได้ หลังจากที่ฝ่ายชายต้องชอกช้ำจากความรักกับ บิลลี่ ลอร์ด ภายหลังทั้งคู่แยกทางกันเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งที่คบหาดูใจกันมาได้ 8 เดือน โดยตอนนั้นความรักของทั้งคู่ราบรื่นมากๆ จนถึงขนาดที่ เลาท์เนอร์ ยังเคยช่วยปลอบใจ ลอร์ด ตอนที่เธอต้องเสียทั้ง แคร์รี่ ฟิชเชอร์ คุณแม่นักแสดงคนดังกับ เด็บบี้ เรย์โนลด์ส คุณย่าของเธอ

     อย่างไรก็ตาม มันยังต้องจับตาดูกันต่อไปว่า เลาท์เนอร์ กับ โฮลต์ เป็นคู่รักกันจริงหรือไม่ เพราะเมื่อราว 2 สัปดาห์ก่อน โฮลต์ บอกว่ากำลังเดตอยู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ เรย์ คีริน แต่มันก็ไม่มีหลักฐานอะไรที่ยืนยันได้ว่า โฮลต์ กำลังคบกับชายรายดังกล่าวอยู่จริง

 

เครดิตภาพ : Backgrid

  • 2,028 view
  • share