ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 08:00

"โกเมซ-บีเบอร์"ใส่เกียร์รักต่อนัดพบเพิ่มรสหวานที่โรงแรม

  • 1,513 view
  • share

ดูเหมือนว่าตอนนี้ต่อให้จะยกช้างมาฉุดมันก็คงจะหยุดความหวานของ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มไม่อยู่จริงๆ เพราะล่าสุดทั้งคู่ถึงขั้นหอนแก้มและกอดกันแบบหวานชื่นต่อหน้าธารกำนัลเลย!

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง

     กระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ควงแขนมาเที่ยวกันที่มอนเทจ โรงแรมแห่งหนึ่งในนครลอสแองเจลิส โดยพวกเขามีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข จนถึงขนาดที่โผกอดกันเหมือนโดนแม่เหล็กดูดเข้าหากัน แถมยังหอมแก้มกันต่อหน้าเพื่อนคนหนึ่งอีกต่างหาก

 

เครดิตภาพ : Backgrid

  • 1,513 view
  • share