ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 03:50

สาวอิหร่านผ่าตัดครึ่งร้อยหวังเหมือน"โจลี่"ผลกลับตาลปัตรสภาพคล้าย"ซอมบี้"

  • 1,777 view
  • share

เปลี่ยนเยอะชีวิตเปลี่ยน ! สาววัยรุ่นชาวอิหร่านลงทุนผ่าตัดศัลยกรรม 50 ครั้ง และลดน้ำหนัก 40 กิโลกรัม เพื่อหวังจะได้มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกคนสวยไอดอลของเธอ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะใบหน้าของเธอคล้ายกันซากศพ "ซอมบี้" ซะมากกว่า !!!

     ซาฮาร์ บาทาร์ สาวน้อยวัย 19 ปีสร้างความฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่เธอแชร์ภาพใบหน้าของตัวเองที่ผ่านการขึ้นเขียงจากมีดหมอมาแล้วกว่าครึ่งร้อยในเวลาแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น เพื่อหวังว่าเธอจะมีความงามเหมือนกับ โจลี่ นักแสดงสาว-ผู้กำกับมากความสามารถขวัญใจของเธอ

 

     เว็บไซต์ อัล อราบิยา รายงานว่า บาทาร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยมีใบหน้าเหมือนกับผู้หญิงธรรมดาสามัญชน ทำให้หลายๆ คนต้องขนลุกซู่เมื่อเธอลงทุนผ่าตัดจมูก, แก้ม และดวงตา รวมทั้งยังพยายามไดเอตมานานหลายเดือน โดยการลดน้ำหนักของเธอเป็นอะไรที่มหาโหดเมื่อเธอลดน้ำหนัก 40 กิโลกรัมทั้งๆ ที่สูงเพียง 4.8 ฟุต (ราว 142 เซนติเมตร) ซึ่งทำให้สุขภาพย่ำแย่สุดๆ

 

     ด้านเว็บไซต์ "Sud Info" จากเบลเยียม ระบุว่า สาวแรกรุ่นจากเตหะราน ซึ่งเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบ นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Tomb Raider" โดยเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ "แองจี้" และพยายามจะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเหมือนกับไอดอลของเธอ

ลองดูใบหน้าก่อนแปลงร่างเป็น "นิว โจลี่"

     ทั้งนี้  บาทาร์ มีผู้ที่กดติดตาม "ไอจี" มากกว่า 308,000 ฟอลโลว์ แม้ว่าคำวิพากษ์วิจารณ์ส่วนใหญ่แล้วจะออกมาในเชิงตำหนิภาพลักษณ์ของเธอ โดยคอมเมนต์ออกไปทางเดียวกันก็คือเธอเหมือนกับซากศพซอมบี้เดินได้ บางคนถึงขนาดเปรียบว่าเธอเหมือนกับตัวแสดงในหนังอนิเมชั่นเรื่อง "Corpse Bride " จากการกำกับของทิม เบอร์ตัน


 

เครดิตภาพ : @sahartabar_official : Instagram

  • 1,777 view
  • share