ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:34

"สโตน"หวานได้อีกเดตกับ"แม็คคารี่"ชื่นมื่น

นับได้ว่าช่วงนี้ชีวิตรักของ เอ็มม่า สโตน นักแสดงสาวคนสวยกำลังไปได้ดีสุดๆ หลังจากที่เธอคบหาดูใจกับ เดฟ แม็คคารี่ ผู้กำกับและคนเขียนบทของ Saturday Night Live รายการตลกยอดฮิต โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ตอกย้ำความหวานด้วยการออกมาเที่ยวกันที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเลย

     นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ดาราหนุ่มคนดังเมื่อปี 2015 สโตน ก็ไม่ค่อยมีความรักที่ชัดเจนเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าหลังจากนั้นจะมีข่าวลือว่าทั้งคู่กลับมาปลูกต้นรักกัน แต่มันก็ไม่เกิดขึ้นจริง

     กระทั่งเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาก็มีรายงานว่า สโตน กับ แม็คคารี่ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดยลือว่ามีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันในงานฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Brigsby Bear ซึ่งเป็นหนังแนวอินดี้ที่ แม็คคารี่ รับบทเป็นผู้กำกับ แถมเมื่อไม่นานมานี้ยังมีคนเห็นทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกันตอนงานวันเกิดของฝ่ายสาวด้วย

     ทั้งนี้ ความหวานของทั้งคู่ยังไม่หมดลงแค่นั้น เพราะล่าสุด สโตน กับ แม็คคารี่ ออกมารับอากาศอันสดชื่นพร้อมกันในมหานครนิวยอร์ก ชนิดที่ตัวติดกันจนจะเป็นปาท่องโก๋อยู่แล้ว โดยต่างคนต่างก็มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข เหมือนเจอคู่รักที่ฟ้าส่งมาให้ก็มิปาน

 

เครดิตภาพ : TheImageDirect