ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:29

แฉอายุห่างกันทำรัก"เจลอว์"ไม่รุ่ง เด็กกว่า"อาโรนอฟสกี้"เกินจนต้องเลิกกัน

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวระดับโลกแยกทางกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือไปแล้ว หลายคนก็ตั้งประเด็นว่าอะไรเป็นสาเหตุของการเลิกรากันครั้งนี้ ซึ่งล่าสุด เดอะ พีเพิ่ล นิตยสารบันเทิงชื่อดังแฉว่ามันเป็นเพราะทั้งคู่อายุห่างกันเกินไปนั่นเอง

     ดาราสาวจากภาพยนตร์ฮอต "Hunger Games" เริ่มมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ อาโรนอฟสกี้ เมื่อช่วงเดือนกันยายน ปีก่อน หลังจากที่พวกเขาพบกันเป็นหนแรกตอนถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Mother ซึ่งตอนแรกๆ กระแสความรักของทั้งคู่ก็โรยด้วยกลีบกุหลาบ จนถึงขั้นลือกันว่าจะแต่งงานกันด้วย

     อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้สถานการณ์ก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะลือกันไปทั่วว่าพวกเขาแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ได้มีการระบุให้แน่ชัดว่าสาเหตุของความรักที่ไม่สมหวังคืออะไร และมีการบอกเพียงว่าทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

     กระทั่งล่าสุด เดอะ พีเพิ่ล ก็แฉว่าต้นตอของเรื่องนี้มาจากการที่พวกเขาอายุต่างกันเกินไป เพราะ ลอว์เรนซ์ ยังสาวยังสวยจากการมีอายุ 27 ปี ส่วน อาโรนอฟสกี้ ปาเข้าไป 48 ปีแล้ว "ทั้งคู่อายุห่างกันเยอะมาก และนิสัยยังต่างกันด้วย พวกเขาต่างก็ต้องมองไปถึงอนาคตของตัวเอง เจน ยังไม่รู้เลยว่าชีวิตต่อจากนี้ของตัวเองจะเป็นยังไง และมันจะพัฒนาไปแบบไหน ฝ่ายชายมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งสิ่งนั้นตัว เจน ยังไม่เคยเจอเลย"

     "ทั้งคู่ต่างก็หลงใหลกันและกัน เธอสนใจความหลักแหลมและการที่เขามีความรู้ดี ส่วนเขาหลงใหลพรสวรรค์กับนิสัยของเธอ ทั้งคู่ต่างก็เคารพกันและกัน แต่อย่างอื่นมันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกันเลย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, REX