ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:04

ดราม่าไม่จบ!"แทยอน"แจง ขอโทษโชเฟอร์แท็กซี่แต่โดนคนอื่นเชิดใส่

  • 18,479 view
  • share

หลังจากที่กรณีขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ไปชนท้ายแท็กซี่ที่ไปชนรถออดี้ที่อยู่ข้างหน้าอีกคันเมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในเขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จนเกิดดราม่าตามมานั้น ล่าสุด แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธอแล้ว เมื่อวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     ดราม่าบังเกิดเมื่อชาวเน็ตอ้างตัวเป็นผู้เสียหายโพสต์ข้อความกล่าวหาว่าเธอได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษจากเจ้าหน้าที่รถพยาบาลในฐานะคนดัง แม้คนขับรถยกจะอธิบายเรื่องราวอีกมุมหนึ่งว่า แทยอน ห่วงใยผู้เสียหายทุกคน โทร.แจ้งประกัน ทั้งที่เจ็บหน้าอกเพราะถุงลมนิรภัยกระแทก และไปโรงพยาบาลโดยรถผู้จัดการของเธอเองก็ตาม

     แต่ดราม่ากลับไม่จบ เมื่อมีผู้อ้างตัวเป็นผู้เสียหายอีกคนออกมายืนยันคำพูดของผู้เสียหายรายแรก แถมกล่าวหาว่า แทยอน ไม่ได้ขอโทษอะไรใครเลย ทำให้มีแฟนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความกังวลใน ไอจี ของเธอ

     "แทยอน ขอโทษแล้ว ผู้เสียหายน่าจะพอใจ และนี่น่าจะลงเอยด้วยดี.. มันคือการล่าแม่มด แต่ฉันเชื่อมั่นในตัวคุณ ฉันหวังว่าคุณจะไม่เป็นไร..ฉันเอาแต่นึกถึงคุณตลอดทั้งวัน และฉันกังวล และปวดใจ.. ฉันรักคุณนะ มันเป็นความผิดของคุณในครั้งนี้ แต่มันโอเค ถ้าคุณจะระวังในอนาคต" ข้อความแฟนคลับคนหนึ่งระบุ

     ไอดอลสาวเสียงดี วัย 28 ปี เข้ามาตอบว่า "ฉันเสียใจที่ฉันทำให้คุณกังวล ฉันขอโทษคนขับแท็กซี่แล้ว แต่คนอื่นๆ ไม่ต้องการจะคุยกับฉัน.. ฉันกำลังพูดเรื่องนี้เพราะมีความเข้าใจผิด ฉันจะขับรถอย่างระมัดระวังให้มากขึ้น ฉันเสียใจที่ฉันทำให้คุณเป็นห่วง"
สำหรับแฟนอีกคนที่โกรธแค้นและโพสต์ว่า "แทยอน หลังความจริงปรากฏ ฟ้องคนชั่วที่เริ่มปล่อยข่าวลือผิดๆ เช่นเดียวกับคนที่ทำให้เรื่องราวลุกลามบานปลาย และทำตัวน่ารังเกียจ อย่าปล่อยให้พวกเขาลอยนวล" นั้น แทยอน ตอบว่า "ใช่เลย ฉันกำลังคิดจะทำอยู่แล้วล่ะ ฉันจะระวังให้มากกว่านี้"

 

เครดิตภาพ : Instagram/Taeyeon, SM Entertainment

  • 18,479 view
  • share