ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:25

"อัฟเฟล็ค" จริงจังกับแฟนใหม่พา "ชูกัส" เจอหน้า "การ์เนอร์"

หลายคนรู้ดีว่า เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงชายคนดังจริงจังเรื่องความรักครั้งใหม่กับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส แฟนสาวคนสวยมากๆ แต่บางคนก็ไม่นึกว่าเขาจะทำถึงขั้นนี้ เพราะล่าสุด x17 สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาถึงขั้นพา ชูกัส ไปแนะนำตัวกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยาของเขาเลย!

     หลังจากความรักของ อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ จบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

     พอโดดเดี่ยวอยู่ได้พักหนึ่ง ในที่สุดเขาก็พบคนที่มาจะดูแลหัวใจแล้ว นั่นคือ ชูกัส โดยว่ากันว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานนม และตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีแต่ข่าวหวานๆ กัน รวมถึงไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง

     กระทั่งล่าสุด x17 ก็รายงานว่า อัฟเฟล็ค, ชูกัส และ การ์เนอร์ ได้นัดพบกันแบบลับๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยที่ไม่มีลูกๆ ของ อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ติดสอยห้อยตามมาด้วย ซึ่งการเจอกันครั้งนี้ก็มีแต่เรื่องดีๆ ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย แถมหลังจากนั้นทั้ง 3 คนยังแห่กันไปที่พักของ การ์เนอร์ เพื่อคุยกันต่อด้วย

     "เบน กับ ลินด์ซี่ย์ ดูมีความสุขมากๆ ที่ได้สานสัมพันธ์กับ เจน อย่างเหมาะสมสักที พวกเขาต้องนัดพบกันอย่างระมัดระวัง และ เจน ก็ไม่เห็นด้วยที่จะให้เด็กๆ มาเจอกับ ลินด์ซี่ย์ ในตอนนี้ เบน แต่งตัวมาดูดี และดูเหมือนจะอยากทำให้ เจน ประทับใจ อย่างเรื่องที่ว่าเขาดูสะอาดสะอ้านและแข็งแรงมากแค่ไหน ลินดืซี่ย์ ก็ดูประหม่านิดๆ เหมือนกัน แต่ เบน ก็คอยช่วยเหลือเธอเป็นอย่างดี" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Backgrid