ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:15

"เพอร์รี่"แม่นเกินเหตุเตะบอลโดนหน้าแฟนเพลง

การแสดงคอนเสิร์ตมันสามารถเกิดอุบัติเหตุขึ้นไดเป็นเรื่องธรรมดา แต่นี่ออกจะเป็นอุบัติเหตุที่แปลกไปสักหน่อยเมื่อ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวคนดังเผลอเตะลูกบอลไปโดนหน้าแฟนเพลงเต็มๆ

     เพอร์รี่ ไปทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ ซอลต์ เลค ซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งมันก็มีแฟนเพลงเข้ามาดูคอนเสิร์ตกันเต็ม และตอนแรกมันดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่มีอะไรผิดปกติ

     ทั้งนี้ ในตอนที่ทำการแสดงเพลง Roar นั้น เพอร์รี่ จัดหนักจัดเต็มจนถึงขั้นเอาลูกบอลพลาสติกขนาดใหญ่มาตกแต่งเป็นรูปลูกตา และเอามาประกอบเวที ซึ่งในจังหวะหนึ่งเธอก็มีอารมณ์ร่วมกับการแสดงมากจนเตะลูกตาด้วย

     อย่างไรก็ตาม มันกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะลูกบอลรูปดวงตามันลอยละลิ่วไปโดนหน้าของแฟนเพลงคนหนึ่งชื่อ จอร์แดน แฮงค์ส เต็มๆ ยังดีที่เธอไม่เป็นอะไรมากนัก และแฟนเพลงคนดังกล่าวก็ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ด้วย

     "หลายคนได้โยนลูกบอลไปมา แต่ฉันคือคนเดียวที่โดน เคที่ เตะใส่! ที่จริงฉันไม่รู้สึกตัวเลยว่าเธอเตะลอยมาทางหน้าฉันจนกระทั่งบอลมันมาโดนหน้าฉันแล้ว บอลมันโดนหน้าฉันเต็มๆ และทำเอาโทรศัพท์มือถือหลุดออกจากมือเลย ฉันตกใจมากๆ และเริ่มหัวเราะกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกคนที่อยู่ใกล้ๆ ถามว่าฉันโอเครึเปล่า ซึ่งฉันก็แค่หัวเราะออกไปเท่านั้น" แฮงค์ส ระบุ

 

เครดิตภาพ : Twitter