ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:53

"พัลโทรว์"สุดแฮปปี้ชีวิตครอบครัว !ควงผัวเก่าหม่ำอาหารผัวใหม่ราบรื่น

ไม่ได้เป็นสามีก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ! กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ทำให้โลกได้เห็นถึงมิตรภาพแห่งความรักด้วยการควง แบรด ฟัลชัก คู่หมั้นสุดหล่อ หม่ำอาหารร่วมกับ คริส มาร์ติน อดีตสามีพันธุ์ร็อก อย่างมีความสุข....นี่แหละครอบครัวสมัยใหม่ใจต้องกว้าง !

     นางเอกสาวพราวเสน่ห์จากภาพยนตร์สุดดังเรื่อง "Shakespeare in Love" และ "Iron Man" เพิ่งมีข่าวหมั้นหมายกับ โปรดิวเซอร์ของ กลี (Glee) ทีวีซีรีส์ ยอดนิยม! เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมยังมีแผนเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์ในเร็ววันนี้

     อย่างไรก็ตามความรักครั้งนี้ของ พัลโทรว์ ได้รับการสนับสนุนจาก นักร้องนำจากวง "Coldplay" ซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน และหย่ากันเมื่อปี 2016 โดยพวกเขาแสดงให้โลกได้เห็นถึงความเป็นเพื่อน แม้จะไม่ได้เป็นคู่ผัวตัวเมียกัน หลังฝ่ายหญิงชวน มาร์ติน ร่วมหม่ำอาหารกับ ฟัลชัก อย่างแฮปปี้สุดขีด

     เพื่อเป็นการยืนยันว่าความมิตรภาพแบบนี้ไม่ได้แค่โม้ให้คนอิจฉาว่าแล้ว พัลโทรว์ ก็เลยจัดการถ่ายภาพที่ มาร์ติน กับ ฟัลชัก นั่งยิ้มกว้างเห็นฟันขาวจั๊วะอยู่ที่โต๊ะอาหารด้วยกันอย่างมีความสุข พร้อมกับนำไปโพสต์เอาไว้ใน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต พร้อมระบุข้อความว่า "อาหารเช้าควบกลางวันในวันอาทิตย์ #ครอบครัวสมัยใหม่"

 

     ทั้งนี้ ดาราสาวมากความสามารถวัย 45 ปี ออกเดทกับ ฟัลชัก มาได้ 3 ปีกว่าๆ ได้ประกาศเรื่องแผนการหมั้นของพวกเขาผ่านทางบล็อกส่วนตัว "Goop" เมื่อเร็วๆ นี้ โดยพวกเขาได้เปิดตัวความโรแมนติกกันในปี 2015 ขณะที่ความรักกับ มาร์ติน ก็จบ 11 ปีชีวิตสมรสเมื่อเดือนมี.ค. 2014 และการหย่าเสร็จสิ้นในเดือนพ.ค. 2016 และทั้งสองคนยังร่วมดูแล แอปเปิ้ล วัย 13 ปี กับ โมเสส วัย 11 ปีร่วมกัน

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty