ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:01

ความรัก"อัฟเฟล็ค"โรยด้วยกลีบกุหลาบ เที่ยวกับ"ชูกัส"สุดแสนชื่นมื่น

หลังจากต้องยุ่งทั้งเรื่องงานและข่าวฉาวมานาน เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงชายคนดังก็เลยขอฉลองสักหน่อย เพราะล่าสุดเขาออกมาเที่ยวอย่างสบายใจเฉิบกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส หวานใจคนงาม

     หลังจากความรักของ อัฟเฟล็ค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนงามมันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

     พอโดดเดี่ยวอยู่ได้พักหนึ่ง ในที่สุดเขาก็พบคนที่มาจะดูแลหัวใจแล้ว นั่นคือ ชูกัส โดยว่ากันว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานนม และตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีแต่ข่าวหวานๆ กัน ถึงแม้ฝ่ายชายจะตกเป็นข่าวเรื่องเคยลวนลาม ฮิลารี่ เบอร์ตัน นักแสดงหญิงและอดีตพิธีกรรายการ "ทีอาร์แอล" (Total Request Live) ก็ตาม

     กระทั่งล่าสุด อัฟเฟล็ค กับ ชูกัส ก็ตอกย้ำความหวานแหววกันอีกครั้ง เมื่อพวกเขามาเที่ยวกันที่ลอส แองเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากเพิ่งผ่านวันขอบคุณพระเจ้ามาหมาดๆ ซึ่งนี่น่าจะเป็นทริปชดเชยการไม่ได้อยู่ในวันขอบคุณพระเจ้าด้วยกัน เพราะก่อนหน้านี้ การ์เนอร์ บอกเองว่า อัฟเฟล็ค กับคุณแม่ของเขาจะไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้าร่วมกับเธอและลูกๆ

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty