ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:07

"เดร็ค"หายเข้ากลีบเมฆเหตุเป็นได้แค่เพื่อนกับ"เบลล่า"

ยังไม่ทันเริ่มก็จบซะแล้วสำหรับ เดร็ค แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต กับ เบลล่า ฮาดิด นางแบบขวัญใจวัยทีน หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่กิ๊กกันอยู่ เมื่อฝ่ายชายไปฉลองปาร์ตี้วันเกิด 21 ปีของสาวเซ็กซี่ ที่นครนิวยอร์ก ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวกับ Us Weekly

     "เรื่องมันจบลงผ่านการแชทเพราะ เดร็ค หายไปเลย เบลล่า ติดต่อเขาไม่ได้" แหล่งข่าวเผยเกี่ยวกับศิลปินหนุ่มที่ปัจจุบันอยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วประเทศ

     มันไม่มีอะไรจริงจังระหว่างนักร้องเจ้าของเพลงฮิต One Dance วัย 31 ปี กับนางแบบสุดฮอต โดยแหล่งข่าวอีกรายที่ใกล้ชิดกับ เดร็ค ยืนยันว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ขณะที่วงในคนอื่นๆ ต่างบอกว่าพวกเขาเคยเดทกันอย่างแน่นอน แต่ก็เป็นในแบบสบายๆ 

     ก่อนหน้านี้ ฮาดิด ดูใจอยู่กับ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มแคนาดา (ชื่อจริง อาเบล เทสเฟย์) ก่อนทั้งคู่จะเลิกรากันไปช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2016 หลังคบกันได้เกือบ 2 ปี โดยหลังจากยุติความสัมพันธ์ เจ้าของเพลง Starboy ก็มาปลูกต้นรักกับ เซลีนา โกเมซ เป็นเวลา 10 เดือน ก่อนที่นักร้องสาวแก้มป่อง วัย 25 ปีจะรีเทิร์นไปซบอก จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์หนุ่มสุดเกรียนอีกรอบ

     เดอะ วีคเอนด์ ยังเคยมีข่าวว่าสวีทกับ โยวันนา เวนทูรา นางแบบสาวที่เป็นรักเก่าของ บีเบอร์ ด้วย โดยปาปารัซซี่จับภาพได้ขณะที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันเมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 1 วันหลังจากพวกเขาเกาะกุมมือกันไม่ห่างในปาร์ตี้วันเกิดของนักร้องหนุ่ม เฟร้นช์ มอนทาน่า

     "เดอะ วีคเอนด์ อยู่ที่นั่นและจับมือถือแขน โยวันนา เวนทูรา ทั้งคืน" วงในเผยกับ Us Weekly ในเวลานั้น "ทั้งคู่ยังควงกันมางานนี้ด้วย พวกเขาเกาะกุมมือกัน ทั้งคู่อยู่ในงานปาร์ตี้ 2 ชั่วโมง และไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน พวกเขาก็จับมือกันอยู่ตลอด"

 

เครดิตภาพ : Getty,WireImage