ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:08

"บีเบอร์"เอาจริงอยากแต่งกับ"โกเมซ"

  • 3,171 view
  • share

คนเราเมื่อได้รับโอกาสที่สองแล้วก็ย่อมอยากทำให้มันไม่ผิดพลาดเหมือนเก่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนเองก็เป็นแบบนั้น เพราะล่าสุด อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกว่าเขาอยากทำให้ความรักกับ เซเลน่า โกเมซ ศิลปินคนสวยมันมีความมั่นคงจนถึงขั้นแต่งงานกันเลย!

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักแล้ว นั่นคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง ซึ่งความรักของทั้งคู่ก็ยังเดินหน้าต่อไปไม่หยุดถึงขนาดที่ฝ่ายชายเปิดปากถึงเรื่องอยากแต่งงานกันแล้ว

     "เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเพื่อที่จะทำให้เธอมีความสุข ซึ่งมันก็ทำให้ทั้งคู่แฮปปี้ เขาถึงขั้นอยากแต่งงานกับเธอด้วยซ้ำ เซเลน่า เคยตำหนิเขาหลายครั้ง แต่รอบนี้เธอยืนยันว่าเธอได้เห็น จัสติน ที่ต่างออกไป เพื่อนๆ กับครอบครัวของเธอต่างก็เชื่อในการตัดสินใจของเธอ ตอนนี้พวกเขามีความสุขที่เห็นเธอมีความสุข" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Backgrid

  • 3,171 view
  • share