ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:51

"แม็คเกรเกอร์" ถึงคราวสะดุ้งโดนอดีตผัว "วินสตีด" ขู่ฆ่า!!

การไปคบกับใครมันก็ต้องทำใจด้วยว่าคุณอาจจะโดนอดีตคนรักของคนนั้นๆ ตามมาเล่นงานได้ ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงคนดังก็ได้สัมผัสกับเรื่องนั้นด้วยตัวเองแล้ว เพราะมีคนที่อ้างว่าเป็นผัวเก่าของ แมรี่ เอลิซาเบ็ธ วินสตีด มาขู่ฆ่าเขา!

     หลังจากที่ความรักของ แม็คเกรเกอร์ กับ มาฟราคิส หวานชื่นกันมานาน ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางกันอยู่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่ไม่ได้ระบุว่าอะไรคือปัญหาระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขา หรือเรื่องที่ว่าทั้งคู่ตกลงเรื่องสิทธิ์ดูแลลูกกันยังไง

     ความรักอันร้าวฉานระหว่าง แม็คเกรเกอร์ กับ มาฟราคิส ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อฝ่ายสาวออกมาในที่สาธารณะโดยที่ไม่ได้สวมแหวนมาด้วย ขณะที่ แม็คเกรเกอร์ ก็ไม่ต้องเหงาเป็นเวลานาน เพราะลือกันว่าเขาปลูกต้นรักกับ วินสตีด ทันที โดยมีรายงานระบุว่าทั้งคู่ถึงขั้นจูบกันแบบดูดดื่มอีกต่างหาก

     อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้จู่ๆ ก็มีแอคเคาท์อินสตาแกรมชื่อ rileystearns มาพิมพ์ข้อความถึง แม็คเกรเกอร์ และ วินสตีด ว่า "มาบอกว่าตูนอกใจงั้นเหรอ ? หัวเราะเยาะตูงั้นเหรอ ? แกมามีเซ็กซ์กับหญิงในฝันของตูลับหลังตูสินะ ? @mewins (แอคเคาท์อินสตาแกรมของ วินสตีด) @mscregor_ewan (แอคเคาท์อินสตาแกรมของ แม็คเกรเกอร์) พวกแกตายแน่ๆ" ซึ่ง ไรลี่ย์ สเติร์นส์ ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นอดีตสามีของ วินสตีด นั่นเอง

     ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีรายงานว่า วินสตีด นอกใจอดีตสามีของเธอรึเปล่า ขณะเดียวกันก็มีการติดต่อไปถาม สเติร์นส์ แล้วว่าแอคเคาท์อินสตาแกรมที่ไปขู่ แม็คเกรเกอร์ มันใช่เขาจริงๆ หรือไม่ แต่ก็ยังไม่มีคำตอบใดๆ กลับมา

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram