ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:06

"มาดอนน่า"เจอเรื่องเครียดอีกยก !เตรียมประมูลภาพนู้ดวัย18ปีของเธอ

อดีตเคยทำอะไรไว้ระวังจะย้อนเข้าตัว ! มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อบ คงเครียดไม่น้อยหลังมีการประกาศจากบริษัทประมูลออนไลน์ว่ามีแผนที่จะนำภาพนู้ดของเธอตอนอายุ 18 ปีออกประมูล โดยจะมี "บิด" กันในวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้

          สำหรับภาพของ มาดอนน่า ชุดนี้มีการถ่ายเมื่อปี 1977 สมัยที่เธอยังเป็นนักเรียนศิลปะในสถาบันศิลปะ อาร์ต เวิลด์ส อินสทิทิวส์ ออฟ ครีเอทีฟ อาร์ตส ในเมืองแอนน์ อาร์เบอร์ ที่รัฐมิชิแกน จากการเปิดเผยของ "Gotta Have Rock and Roll" เว็บไซต์ด้านการประมูลในอินเตอร์เน็ตยอดฮิต

          ภาพเด็ดแบบเห็นเนื้อในของ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต " Like a Virgin" ที่ยังอยู่ในช่วงวัยแตกเนื้อสาวมีประมาณ 108 ภาพ และเป็นช่วงที่เธอกำลังฝึกซ้อมเต้น โดยการประมูลภาพชุดสุดเสียวซ่านของ "เจ๊มาดจ์" แต่ละภาพจะเริ่มต้นที่จำนวนเงิน 800-1,200 เหรียญดอลล่าร์ (ประมาณ 28,000-42,000 บาท)

          ก่อนหน้านี้ มาดอนน่า ได้ยื่นฟ้องเว็บไซต์ " Gotta Have Rock and Rol" เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เกี่ยวกับการนำภาพลับ และสิ่งของต่างของเธอออกประมูล รวมทั้งชุดชั้นในที่เธอเคยสวมด้วย โดยในเวลานั้นเธอระบุไม่ทราบว่าภาพเหล่านี้เธอไม่ได้เป็นเจ้าของอีกต่อไปแล้ว จนกระทั่งภาพถูกนำออกมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์

          ขณะที่เว็บไซต์ประมูลยอดฮิตได้สวนกลับไปว่าภาพและสิ่งของต่างๆ ได้ถูกมอบให้กับ ดาร์ลีน ลุทซ์ อดีตเพื่อนและที่ปรึกษาด้านศิลปะของ มาดอนน่า อย่างไรก็ตามการประมูลชุดชั้นในและสิ่งของต่างๆ ได้ถูกระงับไว้จนกว่าเรื่องนี้จะได้รับแก้ปัญหาอย่างเหมาะสม

เครดิตภาพ   GottaHaveRockAndRoll.com, 

หนึ่งในภาพเด็ดวัย 18 ของ เจ๊มาดจ์ ที่ถูกนำมาประมูล

 

ครอบครัวคงเครียดแทนคุณแม่