ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:46

"แพททินสัน"ชีวิตเริ่มมีสีสันภาพชัดได้สาวใหม่ดามหัวใจ

สาวๆ ทั่วโลกคงเซ็งกันระงม หลังมีรายงานพร้อมภาพชัดเจนว่า โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกหนุ่มหน้าหยก ได้สาวใหม่ดามใจเรียบร้อย เนื่องจากมีภาพที่เจ้าตัวนั่งรถยนต์มาพร้อมกับสาวสวยผมบลอนด์เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อดังประเทศอังกฤษ

     นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ "Twilight" ซึ่งเพิ่งจะรักแตกแยกทางกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ ป็อบสตาร์เด็กแนว โดนปาปารัซซี่แชะภาพขณะนั่งอยู่เบาะหลังรถคันหนึ่งร่วมกับสาวงาม ตอนที่ออกมาจากงาน "GO Campaign" ที่ลอสแองเจลิส ชาโตว์ มาร์มอนต์

     จากภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า "อาร์-แพร็ทซ์" กับสาวนิรนามหน้าหวานไม่มีอาการหวาดหวั่นที่โดนถ่ายรูป พร้อมกันนี้ยังมีชายอีกคนนั่งอยู่ที่เบาะหน้าข้างๆ คนขับ โดย แพททินสัน วัย 31 ปีสวมสูทสีน้ำเงินเข้ม และเสื้อเชิ้ตสีดำ ขณะที่หญิงสาวที่งข้างๆ แต่งตัวแบบสบายๆ และพยายามหลบหน้านิดหน่อยขณะที่รถกำลังขับผ่านกลุ่มช่างภาพอิสระ

     สำหรับตอนนี้ แพททิสัน ยังคงครองความโสดมาได้พักใหญ่หลังจากที่เลิกกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ ซึ่งคบกันมานานหลายปี โดยพวกเขาออกเดทในปี 2014 หลังจากที่ฝ่ายชายแยกทางกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกคู่ขวัญ ก่อนที่พวกเขาจะหมั้นหมายกันในปีถัดมา

"อาร์-แพร็ทซ์" และอดีตหวานใจ "เอฟเคเอ ทวิกส์"

     ทั้งนี้ก่อนที่จะมีข่าวว่า แพททินสัน กับ เอฟเคเอ ทวิกส์ เลิกกัน พวกเขาไม่ได้มีรูปภาพอยู่ด้วยกันนับตั้งแต่เดือนพฤษาคมปีนี้ ขณะเดียวกันความจริงที่ทั้งสองคนแยกทางกันไม่เคยมีการเปิดเผย แต่เรื่องแดงเมื่อ นักร้องสาวเจ้าของเพลง "Two Weeks" ไม่ได้สวมแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้ายตอนที่อยู่ในงานแฟชั่น คริสโตเฟอร์ เคน ลอนดอน แฟชั่น วีค เมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : Getty, BackGrip