ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:38

"เซเลนา โกเมซ" จับไมค์โชว์ครั้งแรกงาน "เอเอ็มเอ 2017" หลังปลูกถ่ายไต

เซเลนา โกเมซ ดีว่ารุ่นเล็ก กลับมาขึ้นเวทีโชว์ลูกคอในงานประกาศรางวัลทางดนตรี American Music Awards 2017 ที่ไมโครซอฟต์ เธียเตอร์, นครลอสแอนเจลิส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการแสดงครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เธอเข้ารับการปลูกถ่ายไต

     จูเลีย ไมเคิลส์ กล่าวเปิดการแสดงของนักร้องสาววัย 25 ปี "ถ้าคุณค้นหาคำว่า -ความกล้าหาญ- ในพจนานุกรม คุณจะพบว่ามันอยู่ติดกับชื่อของนักร้องในโชว์นี้" เจ้าของเพลง Issues วัย 24 ปี กล่าว "เธอคือบุคคลตัวอย่างในเรื่องความรักและความเข้มแข็ง และฉันรู้สึกตื้นตันมากที่มีโอกาสเรียกคนสวยอย่างเธอว่าเพื่อน"

     โกเมซ เป็นดาวเด่นบนพรมแดงด้วยผมสีบลอนด์ และโชว์เพลงใหม่ Wolves ที่เป็นแนวอีดีเอ็ม โดยการแสดงนี้เธออยู่ในชุดนอนสีขาวและมีเลือดปลอมบนร่างกาย ซึ่งระหว่างร้องท่อนที่ 2 สาวแก้มป่องก็ขึ้นไปนั่งอยู่บนกระโปรงหน้าของรถ ขณะที่เหล่าแดนเซอร์โผล่ออกมาจากพุ่มไม้ข้างๆ บนเวที

     โชว์นี้ถือเป็นการแสดงครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปีของอดีตดาราเด็กดิสนีย์ "งานประกาศรางวัล AMA เป็นที่ที่ฉันแบ่งปันช่วงเวลาได้อย่างเป็นกันเองที่สุด" ศิลปินสาวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ระลึกถึงการแสดงเพลง The Heart Wants What It Wants บนเวที AMA เมื่อปี 2014 และการคว้ารางวัลบนเวทีนี้ครั้งแรกในปี 2016 ซึ่งช่วงหลังจากนั้น โกเมซ ได้ทุ่มเทไปกับการรักษาสุขภาพตัวเอง

     นักร้องสาว เผยเมื่อเดือนกันยายนว่า เธอเข้ารับการปลูกถ่ายไตอย่างลับๆ และเพื่อนรักของเธออย่าง ฟรานเซีย เรซา เป็นผู้บริจาคไต "เธออาสาที่จะบริจาค" โกเมซกล่าวถึง นักแสดงวัย 29 ปี ระหว่างการให้สัมภาษณ์รายการ Today show เมื่อเดือนตุลาคม "ความจริงที่ว่าไตของเธอสามารถช่วยฉันได้ มันเหลือเชื่อจริงๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty