ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:38

นางแบบสาวแฉ! "รัสเซลล์ ซิมมอนส์" เจ้าพ่อฮิพฮอพบังคับอมเจ้าโลก

  • 1,521 view
  • share

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับการคุกคามทางเพศในแวดวงฮอลลีวู้ด โดยล่าสุดมีการออกมาแฉว่า รัสเซลล์ ซิมมอนส์ ขาใหญ่แห่งวงการเพลงฮิพฮอพ ทำงามไส้ด้วยการบีบบังคับให้นางแบบสาวใช้ปากบำเรอกามให้กับตัวเองเมื่อปี 1991 โดยมี เบร็ตต์ แรตเนอร์ ผู้กำกับจอมฉาว ร่วมอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย

     ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับการคุกคามทางเพศในแวดวงฮอลลีวู้ด โดยล่าสุดมีการออกมาแฉว่า รัสเซลล์ ซิมมอนส์ ขาใหญ่แห่งวงการเพลงฮิพฮอพ ทำงามไส้ด้วยการบีบบังคับให้นางแบบสาวใช้ปากบำเรอกามให้กับตัวเองเมื่อปี 1991 โดยมี เบร็ตต์ แรตเนอร์ ผู้กำกับจอมฉาว ร่วมอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย

     เคอรี่ คลอสเซน คาลิกี เป็นเหยื่อรายล่าสุดที่ออกมาแฉพฤติกรรมสุดทรามเมื่อครั้งอยู่ที่นครนิวยอร์ก ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น และไปดินเนอร์กับ ซิมมอนส์ ผู้ก่อตั้งค่ายเพลงฮิพฮอพ Def Jam Recordings โดยมี แรตเนอร์ ที่ทำงานกับเขาร่วมอยู่ด้วย

ซิมมอนส์-แรตเนอร์คู่หูคู่หื่นแห่งฮอลลีวู้ด

     คาลิกี เผยว่า คู่หูจอมหื่นพาเธอกลับไปยังอพาร์ทเมนต์ของ ซิมมอนส์ เพื่อที่จะโชว์ขั้นตอนการผลิตมิวสิควิดีโอที่พวกเขากำลังทำอยู่ จากนั้นเจ้าพ่อฮิพฮอพก็จับเธอแก้ผ้า โดยมี แรตเนอร์ ยืนดูอยู่ด้วย "ฉันมองไปที่ เบร็ตต์ และร้องว่า -ช่วยด้วย-" นางแบบสาวเผยกับสื่อดัง แอลเอไทม์ส "และฉันไม่มีวันลืมใบหน้าของเขาในตอนนั้นที่ทำให้รู้ในทันทีว่าพวกเขาร่วมมือกันล่วงละเมิดทางเพศฉัน"

คาลิกีเหยื่อกามเจ้าพ่อฮิพฮอพ

     คาลิกี ยังแฉอีกว่า ซิมมอนส์ พยายามบังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่เธอก็ขัดขืนอย่างสุดกำลังจนกระทั่งเขาต้องเปลี่ยนมาให้เธอใช้ปากสำเร็จความใคร่แทน

     "ฉันจำเป็นต้องทำมัน" เธอกล่าว "ฉันรู้สึกขยะแขยงมาก" โดยนางแบบสาวรีบวิ่งหนีเข้าห้องน้ำ แต่ขาใหญ่แห่งวงการเพลงก็ตามไปติดๆ และบีบบังคับให้เธอทำออรัลเซ็กซ์

     "มันทรมานมากเลย" นางแบบสาวยังเผยอีกว่ามีเพื่อนของเธออีก 3 คนที่ต้องเผชิญชะตากรรมแบบเดียวกัน และพวกเธอก็ออกมายืนยันกับ ไทม์ส แล้วด้วย

     คาลิกี เล่าว่าเธอเคยวิ่งเข้าไปหา ซิมมอนส์ ตรงริมถนนเมื่อปีที่แล้ว และเขาก็เอ่ยปากขอโทษ นอกจากนี้ พวกเขาก็ยังได้โทรคุยกันด้วย หลังมีข่าวฉาวของ แรตเนอร์ เรื่องการคุกคามทางเพศออกมาเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน โดยนางแบบสาวเผยว่า ซิมมอนส์ ไม่มีการปฏิเสธใดๆ ทั้งนั้นสำหรับสิ่งที่เธอกล่าวหาเขาตลอดการสนทนาเป็นเวลา 27 นาที

แรตเนอร์โดนพวกดาราสาวแฉความหื่น

     นางแบบสาวได้เจอผู้กำกับจอมบ้ากามอีกครั้ง หลังก่อเรื่องกับเธอเมื่อ 15 ปีก่อนในแอลเอ ซึ่งเขาก็ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำกับเธอเมื่อปี 1991 เช่นกัน "เขาบอกว่าตอนนั้นเขายังเด็กและโง่เขลาและมืดบอดเพราะถูก รัสเซลล์ ครอบงำ" เธอกล่าว

     ขณะที่ ซิมมอนส์ วัย 60 ปี ได้แถลงกับ ไทม์ส ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขานั้น "ฝ่ายหญิงก็ยินยอมเองด้วย" และอ้างว่าเวลาส่วนใหญ่ที่พวกเขาอยู่ด้วยกันนั้นทุ่มไปกับการทำงานให้บริษัท ขณะที่ แรตเนอร์ บอกว่าเขา "จำไม่ได้เลย" กับที่ คาลิกี อ้างว่าเธอได้ขอความช่วยเหลือหรือเรื่องที่เห็นเธอพยายาม "ขัดขืน" จากการเปิดเผยของ มาร์ติน ซิงเกอร์ ทนายความของเขา

     ก่อนหน้านี้ เอลเลน เพจ ดาราสาวคนดัง ก็ได้ออกมาแฉถึงการคุกคามทางเพศที่เกิดขึ้นในสังคมฮอลีวู้ดด้วยเช่นกัน ขณะที่ แรตเนอร์ ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาต่างๆ หลังมีนักแสดงสาวถึง 6 คน ออกมาแฉถึงพฤติกรรมสุดหื่นของเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นมี โอลิเวีย มันน์ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ด้วย

โอลิเวีย มันน์ เผยถูกผกก.ฉาวล่วงละเมิด

 

เคดิตภาพ : Getty , WIRE, Maxim

  • 1,521 view
  • share