ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:00

"ซีต้า-โจนส์" คิดถูกเลือก "ดั๊กลาส" โพสต์ภาพงานแต่งฉลองวิวาห์ 17 ปี

  • 1,620 view
  • share

เนิ่นนานแค่ไหนก็ยังรักเธอ ! แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์ นางเอกสุดสวย โชว์ให้โลกรู้ว่าตอนนี้ชีวิตคู่ของเธอสุดชื่นมื่น ด้วยการโพสต์ภาพวันวานยังหวานอยู่ตอนเข้าสู่ประตูวิวาห์ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 17 กับ ไมเคิ่ล ดั๊กลาส สามีนักแสดงมากความสามารถ

     ดาราสาวตาคม วัย 48 ปี แต่งงานกับตำนานแห่งวงการฮอลลีวู้ด วัย 73 ปี เมื่อปี 2000 โดยชีวิตคู่ของทั้งสองคน ได้รับการชื่นชมอย่างมากเพราะตอนที่ ดั๊กลาส ป่วยเป็นมะเร็งลำคอนั้น ซีต้า-โจนส์ อยู่เคียงข้างไม่เคยห่าง และเป็นกำลังใจจนสามีหายขาดรอดพ้นเงื้อมมือมัจจุราชได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

     สำหรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างเป็นทางการในเวลานี้ผ่านไป 17 ปีแล้ว นางเอกสาวชาวเวลส์ ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นาน โดยเธอได้โพสต์ภาพช่วงเวลาสำคัญของชีวิตขณะทั้งคู่เดินจูงมือกันในวันแต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม

     นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "The Mask of Zorro" ระบุข้อความใน "ไอจี" ว่า "วันนี้ (18 พ.ย.) เมื่อ 17 ปีก่อน ฉันได้พูดคำว่า -ฉันยินดี- กับเพื่อนที่ดีที่สุด และพ่อของลูกชายวัย 2 เดือนครึ่งของเรา เมื่อหวนนึกถึงแล้วมันไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าวันนั้นอีกแล้ว"

     "การได้เฉลิมฉลองความสุขกับ ไมเคิ่ล สุดที่รัก การมีคุณเข้ามาอยู่ในชีวิตของฉัน และ ดีแลน กับ คารี่ส์ ทุกๆ วันเป็นเหมือนกับช่วงเวลา 12 ชั่วโมงในงานปาร์ตี้ที่สุดวิเศษที่ พลาซ่า ในนิวยอร์ค รักคุณที่สุด #love#lovestrong" ซีต้า-โจนส์ ระบุ

     ทั้งนี้ในงานวิวาห์ ซึ่ง ซีต้า-โจนส์ สวมชุดของดีไซเนอร์คริสเตียน ลาครัวซ์ ที่ว่ากันว่าราคา 140,000 ดอลล่าร์ (ประมาณ 4.9 ล้านบาท) มีแขกเหรื่อที่เป็นบุคคลในครอบครัว และเพื่อนๆ สนิทของทั้งสองฝ่าย โดยรวมทั้ง โกลดี้ ฮอว์น กับ แจ็ค นิโคลสัน สองตำนานแห่งฮอลลีวู้ด ก็มาร่วมงานด้วย

 

เครดิตภาพ : instagram, getty

  • 1,620 view
  • share