โพสต์รูปวันเลิกราดราม่าสนั่นไอจี!แฟนคลับซัดกันนัวรักร้าว"ซูจี-อีมินโฮ"

เกิดดราม่าพอหอมปากหอมคอใน อินสตาแกรม (ไอจี) ของ ซูจี (เพ ซูจี) ดารานักร้องสาวเกาหลี เมื่อเธอโพสต์ 3 ภาพที่เธอแต่งชุดราตรียาวสีดำไปร่วมงานประกาศรางวัล เอเชีย อาร์ติสต์ อวอร์ดส์ 2017 (2017 Asia Artist Awards) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่เป็นวันเดียวกันกับที่มีการยืนยันชัดเจนว่าเธอเลิกรากับ อี มินโฮ พระเอกหนุ่มกิมจิคนดัง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) และ เอ็มวายเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MYM Entertainment) ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายตามลำดับ ต่างออกแถลงการณ์ยอมรับว่ากระแสข่าวรักแตกแยกทางของทั้งคู่เป็นความจริง หลังจากที่ออกเดทด้วยกันมาได้ราวๆ 3 ปี โดยมีการยืนยันความสัมพันธ์ฉันคนรักกันเมื่อเดือนมีนาคม 2015 
 
          3 ภาพดังกล่าวใน ไอจี ของสมาชิกสาวคนสวยประจำวง มิสเอ (miss A) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7.2 ล้านคนนั้น มีแฟนๆ ทั่วโลกแห่แหนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ทั้งในทำนองแสดงความสงสัยว่าทำไมถึงเลิกรากัน, ขอให้กลับมาคืนดีกัน, ให้กำลังใจ, ร่วมยินดีที่ซีรีส์ "ไวล์ ยู เวอร์ สลีปปิ้ง" (While You Were Sleeping) ประสบความสำเร็จ, เชียร์ให้เป็นแฟนกับ อี จงซอก คู่ขวัญในซีรีส์ดังกล่าวซะเลย ฯลฯ เป็นต้น
 
          อย่างไรก็ตาม ยังคงมีแฟนๆ ปากร้ายที่วิพากษ์วิจารณ์ความสัมพันธ์ของ ซูจี วัย 23 ปี กับ อี มินโฮ วัย 30 ปีอย่างเผ็ดร้อนด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุที่แตกต่างกันหรือการวางตัวฉันคนรักของทั้งสองฝ่ายที่แลดูค่อนข้างจะห่างเหินตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจกันมา แถมยังตอบโต้กันไปมาอย่างดุเดือดอีกต่างหาก!
 
          ตัวอย่างบางตอนจากการแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานาของแฟนคลับใน ไอจี ของ ซูจี มีดังนี้
 
indira.cs: "พี่สาววววว ได้โปรดกลับมาคืนดีกับเขาเถอะ พวกคุณน่ะคือคู่รักคู่โปรดของฉันเลยนะ ได้โปรดอย่าทำให้ฉันใจสลาย, ผิดหวัง และเศร้าเลย ฉันและแฟนๆ ทุกคนของคุณสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณกับ อี มินโฮ มาตลอด เราอวยพรให้พวกคุณแต่งงานกัน และมีความสุขตลอดไป"
 
anna_tran91: "@andybimu ฉันเห็นด้วยกับคุณทั้งหมด! ฉันแน่ใจว่าผู้ชายคนหนึ่งย่อมไม่มีความสุขถ้าแฟนสาวของเขาเอาแต่โพสต์รูปกับผู้ชายมากหน้าหลายตา แม้จะเป็นเพราะหน้าที่การงานก็เถอะ และระหว่างการเดท 3 ปี เธอไม่เคยโพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่มของเธอเลยนะ? ฉันเกลียด ซูจี เพราะอย่างนี้แหละ" 
 
babe.yvsmine: "@xx.jeong.xx อี มินโฮ คือสุภาพบุรุษ"
 
xx.jeong.xx: "@babe.yvsmine ไม่ เขาไม่ใช่ เขาคือคนขี้ขลาด เขาไม่สามารถแม้กระทั่งพูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาออกสื่อ เพราะเขากลัวแฟนของตัวเองมากเกินเหตุ เขาน่าสมเพช และผลักความกดดันทั้งหมดไปให้ ซูจี สำหรับการพูดถึงความสัมพันธ์ ผมดีใจที่เขาไปซะได้ เขาเป็นชายแก่ที่น่าเวทนา, น่าขยะแขยง และอ่อนแอ เขาไม่มีปัญญากระทั่งจะปกป้องแฟนสาวของเขา, นั่นล่ะที่น่าทุเรศ"

anna_tran91: "@xx.jeong.xx ฮ่าฮ่าฮ่า แต่ ซูจี จะไม่มีทางหาผู้ชายอย่าง อี มินโฮ, ดาราที่โด่งดังและหล่อที่สุดในเกาหลีได้อีกแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า บ๊ายบาย ซูจี"

sonofalol: "ช่วยกันส่งกำลังใจ และอย่าตั้งคำถามอะไรกับเธออีกเลย มันไม่ใช่สิทธิ์ของเรา มันเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา โปรดส่งใจไปแทนเถอะ..."

andybimuI: "ไม่เห็นจะแคร์! เพ ซูจี ของพวกคุณนอกใจ อี มินโฮ หรือเปล่าล่ะ? พวกคุณรู้ไหม? พวกคุณไม่เคยรู้เลยหรือยังไงว่า อี มินโฮ น่าสงสารแค่ไหนในฐานะแฟนหนุ่มของ ซูจี อ่ะ? โพสต์แต่รูปคนที่ไม่ใช่แฟนตัวจริงเนี่ยนะ? แฟนหนุ่มของพวกคุณจะรู้สึกแย่กับพวกคุณแค่ไหน? เชอะ! ซูจี ไม่สมควรจะได้ อี มินโฮ! ที่จริงฉันภาวนาเรื่องนี้เอาไว้แล้ว ฉันดีใจสุดๆ ที่พวกเขาเลิกกัน ไม่เห็นต้องเสียใจอะไรเลย"

sonofalol: "@anna_tran91 มีดาราหล่อ, สวย และโด่งดังมากมายในเกาหลี ไม่ได้มีแค่ อมฮ (อี มินโฮ) หรือ ซูจีซะหน่อย :)"

iam_zita: "@xx.jeong.xx ชายแก่เนี่ยนะ? จริงเหรอสาวน้อย เขาอายุ 30!!! บ้าไปแล้ว! ปลดปล่อยตัวเองออกจากความเกลียดชังนี้เถอะน่า และคุณดูเหมือนจะรู้มากจริงๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และเขาขี้ขลาดก็เพราะเขาต้องการจะเก็บความสัมพันธ์ของเขาไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวไม่ใช่เหรอ?"

deluxesuzy: "เราสนับสนุนคุณจนถึงที่สุด" 

donavouge: "@skuukzky (ซูจี) ปิดคอมเมนต์ซะเถอะ ผู้คนบ้าคลั่งกันใหญ่แล้ว"

          ด้าน ไอจี ของ อี มินโฮ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6.6 ล้านคนนั้น ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ มาตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ในขณะที่เจ้าตัวยังคงรับใช้ชาติในฐานะทหารเกณฑ์ โดยเข้าประจำการเป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะอยู่ในเวลานี้
 
          สำหรับงานประกาศรางวัล เอเชีย อาร์ติสต์ อวอร์ดส์ 2017 เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาที่สนามกีฬา จัมซิล อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้นั้น ซูจี ไม่ได้ไปเดินพรมแดงเล่นๆ เพราะเธอได้รับรางวัลดาราแห่งเอเชีย "เอเชีย สตาร์ อวอร์ด" (Asia Star Award) มาประดับบารมีเลยทีเดียว!
 
เครดิตภาพ: Instagram/Suzy_Lee Min Ho, xportsnews.com, 10 Asia, starnews, The Korea Herald

สามภาพล่าสุดของ ซูจี 

ภาพเซ็ตนี้คอนเมนต์กระหึ่ม ไอจี

ภาพเซลฟี่ล่าสุดตั้งแต่เดือนเมษาฯ ใน ไอจี ของ อี มินโฮ 

  • 4,102 view
  • share