ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:20

งานเข้า!! "โคลอี้" เจอพิษภาพนู้ดปลอมหลุดว่อนโซเชียล

  • 3,745 view
  • share

งานเข้าแล้ว! "โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์" ดาราสาววัยรุ่นคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ได้กลายเป็นเหยื่อรายล่าสุดที่มีภาพนู้ดโชว์อล่างฉ่างหลุดว่อนทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งไม่ใช่รูปจริงของเธอแต่อย่างใด

     นักแสดงวัย 20 ปี ถูกมือดีปล่อยภาพหลุดสุดสยิวไปทั่วอินเตอร์เน็ต อย่างไรก็ตาม Daily Star Online สื่อชื่อดัง ออกมายืนยันแล้วว่า รูปเหล่านั้นไม่ใช่ดาราสาวแน่นอน โดยล่าสุดตัวแทนของ โคลอี้ ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า "นั่นไม่ใช่โคลอี้แน่นอน แค่หุ่นก็ไม่ใช่แล้ว มันน่าสมเพชจริงๆ ที่หากินโดยใช้ผู้หญิงเป็นเครื่องมือ”

     นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภาพหลุดจอมปลอมของ โคลอี้ เผยแพร่ตามสื่อออนไลน์ เพราะเมื่อปีที่แล้ว โคลอี้ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ ก็เคยลงรูปหลุดปลอมๆ ของนางเอกสาววัยรุ่นในทวิตเตอร์ เพื่อแก้เผ็ดดาราสาวที่มามีปัญหากับ คิม คาร์ดาเชียน พี่สาวคนสวย เพราะดันมีวิวาทะเดือดกับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวจอมแค้นฝั่งหุ่น

     ก่อนหน้านี้ โคลอี้ ที่กำลังปลูกต้นรักกับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ทายาทคนโตของ เดวิด-วิคตอเรีย เบ็คแฮม ซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ ก็เคยมีรูปหลุดของเธอก็ออกมาทาง iCloud ในเชื่อว่า The Fappening มาแล้ว

     สตาร์สาว Kick-Ass ให้สัมภาษณ์กับ E! News เมื่อปี 2014 ในวัยเพียง 17 ปี ว่า “ไม่มีใครปลอดภัย ฉันคิดว่าเราอยู่ในโลกที่ทุกคนต่างถ่ายรูปและไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันคิดว่ามันเป็นการรุกรานความเป็นส่วนตัวอย่างมากเลย และฉันก็คิดว่าสิ่งที่คุณทำในเวลาส่วนตัวสมควรที่จะได้รับการปกป้อง” 

     โคลอี้ ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า "คุณไม่ควรให้ใครเห็นมัน เพราะผู้คนจะทำกับมันในทางไม่ดีแน่นอน และพวกเขาไม่ได้อยากให้เด็กชายอายุ 14 จากมินนิโซต้ามารับรู้ว่าตัวตนของคุณเป็นยังไงในเวลาที่เป็นส่วนตัวที่สุด"

     สำหรับ โคลอี้ ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ และได้ลงคลิปเต้นในครัวสุดน่ารักของ บรู๊คลิน แฟนหนุ่มในอินสตาแกรมด้วย

 

เครดิตภาพ : Reuters , GETTY, http://lbc9.com

  • 3,745 view
  • share