ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:23

ปูทางวิวาห์"เจ้าชายแฮร์รี่" "มาร์เคิล"จ่อลาซีรี่ส์ดัง

ตลอดเวลาที่ผ่านมาความรักของ เจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล ดาราชาวอเมริกัน ดำเนินไปได้ด้วยดีมาโดยตลอด และล่าสุดมันก็มีความคืบหน้าที่ดีมากขึ้นไปอีกเพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงชื่อดังระบุว่า มาร์เคิล จะบอกลา Suits ซีรี่ส์ที่เธอร่วมแสดงมานานแล้ว

     เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนมั่นพระทัยว่าเธอคือคนที่เหมาะสมสำหรับพระองค์ ถึงแม้จะลือกันว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงไม่พอพระทัยเท่าไหร่ก็ตาม

     กระแสข่าวความหวานแหววระหว่างทั้งคู่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา ทั้ง 2 คนก็เพิ่งไปอยู่ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา อินวิคตัส เกมส์ 2017 ที่โตรอนโต้, แคนาดา ด้วยกัน นอกจากนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ยังทรงแวะไปหาฝ่ายหญิงถึงกองถ่ายซีรี่ส์เรื่อง Suits ด้วย

     กระทั่งล่าสุด อัส วีคลี่ ก็เปิดเผยว่า มาร์เคิล ซึ่งรับบท ราเชล เซน ในซีรี่ส์ดังกล่าว จะบอกลาซีรี่ส์แบบถาวรตอนจบซีซั่น 7 โดย แพททริค เจ.อดัมส์ ที่รับบทเป็น ไมค์ รอสส์ คนรักของ เซน ก็จะบอกลา Suits ไปพร้อมกับเธอ ซึ่งวิธีการก็คือให้ตัวละครของทั้งคู่แต่งงานกัน เพื่อให้เป็นการปิดฉากแบบง่ายๆ

     ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า เจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล วางแผนที่จะประกาศถึงการหมั้นหมายกันหลังจากที่ มาร์เคิล ยุติบทบาทในซีรี่ส์ Suits ด้วย แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

 

เครดิตภาพ : Getty