ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 23:38

ตำรวจเผยคลิปจากกล่องดำนาทีสลด"คิมจูฮยอก"รถคว่ำ!

  • ตำรวจเผยคลิปจากกล่องดำนาทีสลด
  • ตำรวจเผยคลิปจากกล่องดำนาทีสลด
  • ตำรวจเผยคลิปจากกล่องดำนาทีสลด

ตำรวจเปิดเผยเทปบันทึกภาพเหตุการณ์ที่ คิม จูฮยอก ดาราดังเกาหลี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ภายหลังประกาศผลการชันสูตรศพเมื่อวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่าไม่พบยาหรือแอลกอฮอล์ตกค้างภายในร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิ้น พร้อมระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็นเพราะรอยแตกที่กะโหลก และไม่มีสัญญาณใดๆ ของอาการหัวใจวาย

    ภาพจากคลิปวิดีโอดังกล่าวที่มีการระบุว่าได้มาจากกล่องดำในรถยนต์ของผู้เสียชีวิตนั้น แสดงให้เห็นว่าพาหนะของ คิม จูฮยอก แล่นผ่านท้องถนนที่มีการจราจรหนาแน่น จนกระทั่งจู่ๆ ก็หยุดลงดื้อๆ กลางถนน หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวก็เร่งความเร็วพรวดพราดจนดูเหมือนกับจะไปเฉี่ยวชนรถยนต์อีกคัน ก่อนพุ่งเข้าชนหมู่ต้นไม้ข้างทาง และปีนขึ้นมาบนฟุตปาธในสภาพเอียงไปเอียงมาและควบคุมไม่ได้ สุดท้ายมาหยุดนิ่งตรงบันไดหน้าอาคาร ไอพาร์ค อพาร์ทเมนท์ คอมเพล็กซ์ ในเขตซัมซองดง กรุงโซล

    อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุอย่างกะทันหันดังกล่าวแต่อย่างใด โดยผลการตรวจสอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสยูวี สีดำ ของเจ้าของฉายา "ฮิวจ์ แกรนต์ แห่งเกาหลีใต้" วัย 45 ปี ที่กำลังดำเนินอยู่นี้นั้น จะมีการเปิดเผยต่อไปในเดือนพฤศจิกายนนี้

                    เครดิตภาพ: SPOTV STAR, Xportsnews, Sports Chosun

คิม จูฮยอก ที่แฟนๆ หนังเกาหลีสุดอาลัย

คลิปเผยนาทีรถชนก่อนไปหยุดที่บันไดอพาร์ทเมนท์

สภาพรถหลังอุบัติเหตุ