ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:58

"เจสซิก้า อัลบ้า"เผยท้องรอบ 3 พร้อมสุดๆ

เจสซิก้า อัลบ้า ดาราสาวคนสวย อุ้มท้องแก่มาร่วมงาน Baby2Baby กาล่าดินเนอร์ ที่เมืองคัลเวอร์, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และได้ให้สัมภาษณ์กับ Us Weekly ถึงการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ของลูกคนที่ 3

     "ฉันตัดสินใจมางานคืนนี้เองและสนุกกับการตั้งท้อง" อัลบ้า กล่าวติดตลก

     คุณแม่ วัย 36 ปี ใกล้คลอดทายาทคนที่ 3 แล้ว และถือเป็นลูกชายคนแรกกับสามีหนุ่ม แคช วอร์เรน ที่แต่งงานกันเมื่อปี 2008 แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าท้องนี้เธอมีการเตรียมความพร้อมที่ดีกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา "มันเป็นการตั้งท้องครั้งที่ 3 แล้ว โชคดีมากที่ฉันมีบริษัทที่สามารถจัดหาทุกสิ่งที่ฉันต้องการได้ ซึ่งไม่เหมือนตอนที่ท้องลูกสาวทั้ง ออเนอร์ และ เฮเว่น"

     อัลบ้า ยังกล่าวอีกว่า "ฉันเพิ่งเริ่มก่อตั้งบริษัทตอนมี เฮเว่น มันเครียดมากช่วงนั้น เพราะฉันตั้งคำถามอยู่เสมอถึงส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ต้องปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และมันยากมากในการเข้าสู่โลกของการลงมือทำจริงๆ และวิธีในการเตรียมความพร้อมแบบจริงจัง" ดาราสาวเสริมว่า "ฉันเตรียมตัวมาดีมาก แต่ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้ลูกเลย"

     ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวคนดังประกาศข่าวการตั้งครรภ์เมื่อเดือนกรกฎาคม โดยลงรูปในอินสตาแกรมเป็นภาพของเธอกับ ออเนอร์ (9) และ เฮเว่น (5) ลูกสาวทั้ง 2 คน ยืนถือลูกโป่งเป็นตัวเลข 1, 2, 3 

     ขณะที่เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม อัลบ้า ไปออกรายการ The Tonight Show ที่มี จิมมี่ ฟอลลอน เป็นพิธีกร ซึ่งคุณแม่คนสวยได้เผยถึงเรื่องความอยากอาหารของตัวเอง "ฉันไม่คิดว่าฉันอยากทานอะไรจนกระทั้งฉันเพิ่งรู้ตัวว่าชอบอาหารญี่ปุ่นมากชนิดที่อยากทานตลอดเวลา" ดาราสาวบอกกับ ฟอลลอน "อันที่จริงฉันชอบของหวาน แต่มันไม่ดีต่อน้ำหนักตัวและทารกด้วย ฉันจึงได้แต่ฝันถึงมันเท่านั้น"

 

เครดิต : FilmMagic, Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ