ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:48

คลิปฉาว!"เดมี่ มัวร์"โชว์สอนเสียวขยี้ปากสนั่นดาราเด็กอายุ 15 ปี!

  • 3,940 view
  • share

ช่วงยุคที่การล่วงละเมิดทางเพศกำลังระบาดหนัก ตอนนี้มีการแฉคลิปสยิว ที่ เดมี่ มัวร์ นางเอกสุดสวย สมัยอายุ 19 ปีแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการบรรจงจูบปากแลกลิ้นกับนักแสดงชายรุ่นน้องอายุ 15 ปีเท่านั้น แถมยังให้สัญญาแบบลมๆ แล้งๆ ว่าหากโตเป็นหนุ่มแล้วจะแต่งงานด้วย

     คลิปฉาวดังกล่าวได้ถูกนำไปโพสต์เอาไว้ใน "ยูทูบ" เว็บไซต์ยอดนิยม โดยแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า นางเอกสาวสุดฮอตแห่งวงการฮอลลีวู้ด บรรจงโชว์ลีลาสอนจูบให้กับ ฟิลิปป์ แทนซินี่ ดาราเด็กที่ร่วมแสดงด้วยกันในซีรี่ส์ดราม่าเรื่อง "General Hospital" ในงานฉลองวันเกิดอายุครบ 15 ปีของฝ่ายชาย

     สำหรับคลิปนี้มีการนำมาโพสต์ตั้งแต่ปี 2012 และมีผู้คนเข้ามาชมมากกว่า 6.5 ล้านวิว โดยคลิปสยิวความยาว 5 นาทีแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ดาราสาวสองพันปีซึ่งเคยแต่งงานกับ บรูซ วิลลิส พระเอกนักบู๊และมีลูกสาว 3 คน เปิดฝ่ายเริ่มเปิดฉากจูบ แทนซินี่ ถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว

     เสียงของ มัวร์ ที่อยู่ในคลิประบุว่า "ฉันรักเขาจริงๆ เขาเป็นหนึ่งในคนที่ฉันชื่นชอบมากๆ" ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ มัวร์ ซึ่งปัจจุบันอายุ 55 ปี  แสดงความปรารถนาที่อยากจะใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มน้อยรายนี้มากๆ โดยกล่าวว่า "ฉันแทบรอไม่ไหวแล้ว เขาช่างน่าเหลือเชื่อที่สุด เขาคือคนๆ นั้น ฉันรักเขา เพราะเขาทำให้ฉันมีความสุขตลอด"

     ทั้งนี้ นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ghost" ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเป็นแบดเกิร์ลแห่งวงการฮอลลีวู้ด โดยแหล่งข่าวอ้างว่า "ในช่วงเวลานั้นเธอมักจะใช้ยาเสพติด และดื่มเหล้าบ่อยมาก แต่ตอนนี้เธอคลีนทุกอย่าง และไม่เมาอีกแล้ว แต่ในอดีตเธอมีอิทธิพลในด้านลบอย่างแรงกับเด็กหนุ่มอย่าง ฟิลิปป์"

เครดิตภาพ : Youtube, Getty

 

  • 3,940 view
  • share