ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 02:03

"ฮงซังซู-คิมมินฮี"เฮ!คดีหย่าขึ้นศาลแล้ว อดีตเมียนักบอลด่ายับเล่นชู้ยังมั่นหน้า!

ความหวังใกล้เป็นความจริง! ฮง ซังซู ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้อื้อฉาวชาวเกาหลีใต้ ที่ประสงค์จะหย่าร้างกับภรรยามานานเป็นแรมปี มีความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เมื่อล่าสุดรายงานข่าวระบุว่าคำฟ้องขอหย่าของเจ้าตัวนั้น มีกำหนดไต่สวนคดีความเป็นครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม นี้ ณ ศาลครอบครัวกรุงโซล

     หวานใจของ คิม มินฮี ดาราสาวชื่อกระฉ่อน ยื่นฟ้องหย่าไปตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ปีที่แล้ว แต่เมียที่ถูกต้องตามกฎหมายกลับบ่ายเบี่ยงหลีกเลี่ยงการรับเอกสารคำฟ้องถึง 7 ครั้งตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา

     อย่างไรก็ตาม ทนายความของเจ้าตัวได้ร้องต่อศาลขอให้ออกคำสั่งให้เจ้าพนักงานศาลปิดหมายเรียก และสำเนาคำฟ้องไว้ ณ ภูมิลำเนาของคู่กรณีแทนการส่งหมายด้วยวิธีธรรมดา โดยศาลได้สั่งให้ภรรยาของ ฮง ซังซู ปฏิบัติตามหมายเรียกในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่คดีจะเริ่มต้นกระบวนการพิจารณาเป็นครั้งแรกในเดือนหน้าได้ในที่สุด

ประกาศความรักเมื่อเดือนมีนาคม 2017

     ภายหลังข่าวดีของ ฮง ซังซู มีการเผยแพร่ตามหน้าสื่อเมืองโสมขาวไปหมาดๆ พัค อิบซอน นักแสดงสาว ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของ ซง ชงกุก อดีตนักฟุตบอลชื่อดังทีมชาติเกาหลีใต้ ที่หย่าร้างกันไปเมื่อปี 2015 หลังจากที่ฝ่ายชายนอกใจไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น ก็ออกโรงโจมตีคู่ฉาวแห่งวงการบันเทิงกิมจิประจำปี 2016 ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธอทันที

ฮง ซังซู กับ คิม มินฮี สวมแหวนคู่แบบคู่รัก

     ข้อความของ พัค อิบซอน ที่โพสต์ประกอบภาพ ฮง ซังซู กับ คิม มินฮี กำลังสวมแหวนคู่รักนั้น ระบุว่า "บุคคลผู้ไร้วิจารณญาณอย่างสุดๆ สำหรับการทิ้งภรรยา ต้องการจะสื่อสารกับผู้ชมด้วยงานศิลปะเนี่ยนะ? ฉันไม่ได้กำลังจะบอกพวกคุณว่าไม่ควรจะมีความรัก แต่อย่างน้อยที่สุดพวกคุณต้องมีมนุษยธรรมกันบ้าง พวกคุณมั่นใจมากมายขนาดนั้นได้ยังไง หลังจากที่กระหน่ำแทงหัวใจคนอื่นจนยับเยิบแบบนั้นไปแล้วน่ะ?"

พัค อิบซอน กับ ซง ชงกุก สามีเก่าอดีตนักฟุตบอล

     ทั้งนี้ ฮง ซังซู วัย 57 ปี เพิ่งจะเปิดเผยความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่มีต่อ คิม มินฮี วัย 35 ปี อย่างเป็นทางการในระหว่างการแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "ออน เดอะ บีช แอต ไนท์ อะโลน" (On the Beach at Night Alone) ที่ทั้งคู่ร่วมงานกันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังปล่อยให้เล่าลือกันมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2016 โดยอ้างว่าไม่ต้องการจะให้เรื่องส่วนตัวมาบดบังรัศมีหน้าที่การงานของตนเอง

 

เครดิตภาพ : xportsnews.com, mbn.mk.co.kr, kmib.co.kr, star.mt.co.kr, OSEN, AFP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ