ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:16

"เดอะ วีคเอนด์"ลืม"โกเมซ"เรียบร้อยออกเดตกับอดีตหวานใจ"บีเบอร์"

  • 3,987 view
  • share

หลังต้องชอกช้ำจากการที่ เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มทิ้งเขาแล้วกลับไปรักกับ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินหนุ่มคนดัง เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนก็เริ่มปลูกต้นรักต้นใหม่แล้ว และไม่รู้ว่ามันเป็นการล้างแค้น บีเบอร์ รึเปล่า เพราะสาวคนนั้นคือ โยวันน่า เวนตูร่า อดีตคนรักของ บีเบอร์ เอง!

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักแล้ว นั่นคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน ซึ่งมันก็ทำให้มีข่าวตามมาว่าฝ่ายสาวได้เลิกกับ เดอะ วีคเอนด์ เป็นที่เรียบร้อย

     ถึงกระนั้น ล่าสุด เดอะ วีคเอนด์ ก็เหมือนจะลืม โกเมซ ไปแล้ว เพราะมีคนเห็นเขาไปเดตกันอย่างหวานแหววยามค่ำที่ไฮด์ ไนต์คลับแห่งหนึ่งในนครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยที่ฝ่ายสาวก็ดูมีความสุขสุดๆ ตอนนั่งรถคันเดียวกัน ขณะที่ เดอะ วีคเอนด์ นั่งทำสีหน้านิ่งๆ ที่เบาะหลัง

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty

  • 3,987 view
  • share