ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:19

"แรตเนอร์" ปวดหัวต่อ "เอลเลน เพจ" ร่วมแฉนิสัยสุดทราม

หลังจากปล่อยให้หลายคนออกโรงแฉ เบร็ตต์ แรตเนอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้กำกับชื่อดังไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด เอลเลน เพจ นักแสดงหญิงชื่อก้องก็ขอร่วมวงด้วย โดยบอกว่า แรตเนอร์ พูดต่อหน้าชาวบ้านหน้าตาเฉยว่าเธอเป็นพวกนิยมการรักร่วมเพศตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น

     เพจ ได้ร่วมงานกับ แร็ตเนอร์ ในภาพยนตร์ X-Men: The Last Stand โดยที่ตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ซึ่งในวันแรกที่เธอเข้ากองถ่ายหลายอย่างก็ดูจะเป็นไปอย่างปกติ แต่แล้วจู่ๆ แรตเนอร์ ก็พูดซะดังลั่นกองถ่ายว่าเธอเป็นพวกนิยมรักร่วมเพศ โดยถึงแม้เธอจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่ตอนนั้นเธอยังไม่กล้าเปิดตัวว่ามีรสนิยมแบบนั้น และการกระทำของ แรตเนอร์ ก็ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีมากๆ

     ดาราวัย 30 ปี เผยผ่าน เฟซบุ๊ก สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "เขามองไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างๆ ฉัน เธออายุมากกว่าฉัน 10 ปีได้ พร้อมกับชี้นิ้วมาที่ฉันแล้วพูดว่า -เธอน่าจะมีเซ็กซ์กับหล่อน (เพจ) เพื่อที่เธอจะได้รู้สึกตัวสักทีว่าเธอเป็นเกย์- คนที่พูดแบบนั้นคือผู้กำกับของหนัง เบร็ตต์ แรตเนอร์"

     "ฉันรู้ว่าฉันเป็นเกย์ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะเปิดเผยยังไงดี ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนโดนล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัว ฉันก้มมองเท้าตัวเอง แล้วไม่พูดอะไรเลย ซึ่งคนอื่นๆ ก็ไม่พูดอะไรเหมือนกัน ชายคนนี้ที่เลือกฉันเข้ามาแสดงหนังได้เริ่มการทำงานที่กินเวลาหลายเดือนด้วยคำพูดที่แย่ๆ แบบนี้โดยที่คนอื่นไม่สามารถตอบโต้ได้"

     "เขาพูดเรื่องของฉันโดยไม่สนใจถึงความเป็นอยู่ของฉันเลย มันเป็นการกระทำที่เรามองว่าเป็นของพวกเกลียดกลุ่มคนรักร่วมเพศ ฉันยังได้เห็นเขาพูดเรื่องไม่ดีกับผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วย ฉันจำได้ว่าตอนที่มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินผ่านจอมอนิเตอร์เนี่ย เขาพูดเกี่ยวกับเธอเลยว่า -รูของเธอเล็กจัง-" เพจ ระบุ

     ทั้งนี้ บรรดาคนดังที่ออกมาแฉว่า แรตเนอร์ ก่อพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศนั้น มีทั้งหมด 6 คน และหนึ่งในนั้นมี โอลิเวีย มุนน์ นักแสดงสาวมากความสามารถรวมอยู่ด้วย

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]